Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2020

[WORKSHOP TRẢI NGHIỆM] DÁM BỨT PHÁ 1/8/20Trên đường đua thể thao, nếu vận động viên biết dồn sức bứt phá đúng thời điểm, anh ta hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế chỉ trong tích tắc, vượt qua đối thủ và cán đích trước tiên. Hành trình kiếm tìm ý nghĩa cuộc sống của mỗi chúng ta cũng giống như một đường đua và đối thủ không ai khác ngoài chính mình. Vào lúc quyết định trên đường đua ấy, ta cũng cần một cú bứt phá từ bên trong (nhận thức) ra bên ngoài (hành động), để vượt lên chính mình và thẳng tiến…

Trên hành trình kiếm tìm và trải nghiệm những món quà mà cuộc sống dành cho mình,  bạn đang ở đâu? Vẫn đang khởi động tại vạch xuất phát? Chật vật chạy đà? Chững lại giữa chừng? Hay đang băng băng cán đích?


Dù đang ở đâu trên đường đua của riêng mình, bạn vẫn được chào đón tới tham dự “Dám bứt phá”, chương trình nằm trong chuỗi những workshop tương tác trải nghiệm mới của InnerSpace. Tại đây, chúng ta cùng:
- Chia sẻ những hiểu biết để sống một cuộc đời trọn vẹn, an nhiên và thỏa nguyện.
- Thực hành một số kỹ năng nội tâm giúp tái khám phá và khơi nguồn nội lực tiềm tàng.
“Dám bứt phá” – chương trình dành cho những người KHÁM PHÁ và THAY ĐỔI!

THỜI GIAN: 8:30 – 11:30 Thứ Bảy, 01/8/2020

ĐỊA ĐIỂM: Inner Space, Tầng 5, Toà nhà số 6, ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN
Học phí: Khóa học không tính phí. Mọi đóng góp tự nguyện tại Hộp đóng góp của các học viên đều nhằm mục đích duy trì và mở rộng các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


Phản ứng:

0 nhận xét :

Đăng nhận xét