Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

ĐƠN GIẢN HÓA CUỘC SỐNG -WORKSHOP INNER SPACE CAFE

KHÓA HỌC ĐÃ KHÓA SỔ - DỪNG NHẬN ĐĂNG KÝ

don-gian-hoa-cuoc-song-trung-tam-innerspace
Workshop dành cho học viên từ 18 đến 35 tuổi.

Sự đơn giản làm nên vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và cuộc sống. Nhưng giờ đây khi cuộc sống đang ngày càng trở nên phức tạp, chúng ta dường như bị cuốn vào những guồng quay của công việc căng thẳng, những mối quan hệ, của những lịch trình dày kín mà không còn có những khoảng trống thời gian, không gian riêng cho bản thân. Vậy làm thế nào để quay trở về với những giá trị cốt lõi, để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, và làm thế nào để chúng ta vẫn cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống trong những thứ phức tạp kia? Hãy cùng nhau giao lưu, khám phá và chia sẻ trong workshop cafe tháng 9: “ Đơn giản hóa cuộc sống” để tìm ra câu trả lời cho chính bản thân mình.

DON-GIAN-HOA-CUOC-SONG

ĐƠN GIẢN HÓA CUỘC SỐNG

Thời lượng: 1 buổi
Thời gian: 14h30 - 17h30 Chủ Nhật ngày 24/09/2017
Đối tượng: Học viên 18-35 tuổi.
Số lượng: 30 người
Địa điểm: Tầng 5 tòa nhà Format, 49 Thái Hà, Đống Đa
Link đăng kí online: http://bit.ly/ĐGHCS092017


Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí: KHÓA HỌC ĐÃ KHÓA SỔ - DỪNG NHẬN ĐĂNG KÝ

  Đăng kí qua link: http://bit.ly/ĐGHCS092017 hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner SpaceSố 18, Ngõ 76, Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, hay Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8h00 - 20h00,  
                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00


TRUNG-TAM-INNER-SPACE-DON-GIAN-HOA-CUOC-SONG

HỌC VIÊN CHIA SẺ

“Chương trình đã mang lại cho tôi rất nhiều điều mới mẻ, tôi tìm lại chính mình giữa không khí thân thiện, trao đổi cởi mở giữa mọi người, khơi gợi cho tôi những giá trị mà lâu nay tôi lãng quên. Tôi cam kết luôn có thái độ sống lạc quan, tích cực và giúp đỡ mọi người.” - V.Hòa

0 nhận xét :

Đăng nhận xét