Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

SỐNG TÍCH CỰC khám phá sức mạnh của suy nghĩ


song-dep-moi-ngay-hat-giong-tam-hon-suy-nghi-tich-cuc-thay-doi-tu-duy-thay-doi-cuoc-doi-songtichcuc-inner-space-hanoi-chien-thang-gian-du-song-khong-stress-vui-song-moi-ngay-bi-quyet-thanh-cong-trong-cuoc-song.jpgSỐNG TÍCH CỰC 

Khám phá sức mạnh của Suy nghĩ và tác động của thái độ Sống tích cực


Học cách:
 Làm chủ suy nghĩ và cảm xúc
 Khơi mạch nguồn suy nghĩ tích cực
 Kết thúc những suy nghĩ, lời nói và hành động gây tổn hao và rút cạn năng lượng
 Sống tự do trước những áp lực và các luồng ảnh hưởng tiêu cực


Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí:

  Đăng kí qua link hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 18, Ngõ 78, Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8h00 - 20h00,  
                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00

=>> LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC KHÁC ...Xem Tại Đây
-------------------
Chia sẻ từ học viên
"Em thường đi làm về trong sự bề bộn của suy nghĩ. Khoá học giúp em lấy lại sự bình tĩnh, cân bằng, tạo cảm giác dễ chịu" - Thanh Hậu, 24 tuổi.

"Tôi học được kỹ năng nắm bắt tâm trí và xử lý sáng suốt hơn. Tôi biết bản thân tôi cần làm gì cho cuộc sống của tôi" - Thanh Vân, 27 tuổi.

" Khoá học giúp tôi thay đổi bản thân từ một người tự ti, luôn lo sợ và bất an thành một người tự tin và năng động hơn" - Bích Thuận, 29 tuổi.

"Tôi tham gia các khoá học khi đang rất băn khoăn về chính con người mình, "Tôi là ai?"  Thật tuyệt vời khi khoá học đã từng bước làm sáng tỏ và giúp tôi hiểu ra điều đó" - Nguyễn Tuân, 25 tuổi.

"Tôi đã áp dụng khá tốt vào những tình huống thực tế và nó rất hiệu quả. Khi những mối quan hệ đang có nguy cơ rạn nứt, chỉ cần tôi gửi đi những yêu thương trong sáng và những mong ước tốt đẹp, điều kỳ diệu đã xảy ra" - Thanh Xuân, 25 tuổi.

"Khoá học giúp tôi cởi bỏ được những suy nghĩ sai lầm mà từ trước tới nay tôi vẫn cho là đúng. Tôi đã cởi bỏ được rất nhiều đau khổ và tìm thấy được sự bình an trong tâm trí. Một phần nào đó khoá học đã giúp tôi nhìn thấy con đường mình sẽ đi" - Thanh Thuỷ 44 tuổi.

"Trước đây tôi hay stress trong công việc bởi sếp quản lý của mình. Nhưng khoá học này giúp tôi lấy được cân bằng, công việc trở nên nhẹ nhàng và tinh thần thoải mái hơn" - Đỗ Lan, 31 tuổi. --> ĐỌC TIẾP

 Sống Tích Cực
0 nhận xét :

Đăng nhận xét