Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

Nghệ thuật Ổn định và Cân bằng cuộc sống - Diễn giả Jagdish Raniga

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy biến động, biến động từng khoảnh khắc. Cuộc sống hiện đại, bên cạnh những mặt tích cực, đang đặt lên vai chúng ta những áp lực ngày một gia tăng, hình như nó đang gia tăng theo cấp số nhân! Chuyến hành trình cuộc đời từ khi bắt đầu, tới khi kết thúc giống như người tập làm xiếc trên dây. Thắng lợi sẽ thuộc về những ai giữ được thăng bằng và an toàn tiến bước cho tới tận phút cuối.


nghe-thuat-on-dinh-va-can-bang-cuoc-song


Hy vọng chủ đề “Nghệ thuật Ổn định và Cân bằng cuộc sống” sẽ mang lại cho các bạn những điều mới mẻ, những bài học sống động, bổ ích để bạn có thể có được cuộc sống cần bằng vững chãi mà an nhiên tiến bước…, khi đó vẻ thanh xuân và nụ cười rạng rỡ luôn hiện diện trên gương mặt bạn.

Ông Jagdish Raniga sinh ra tại Fiji, tốt nghiệp ngành Cử nhân Khoa học và hiện đang là giáo viên dạy Toán tại trường Ngữ pháp Quốc tế Sydney. Ông là giáo viên hướng dẫn thiền kinh nghiệm. Ông bắt đầu thực hành thiền từ năm 1983. Bên cạnh việc hướng dẫn thiền cho giáo viên và học sinh, ông còn là diễn giả của các chủ đề nói chuyện đã truyền cảm hứng cho nhiều người sống tích cực hơn tại nhiều quốc gia ở châu Âu, Nam Mỹ, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Fiji, Myanmar, Trung Quốc, Bali và nhiều thành phố ở Australia.


Thời gian: 18h30 - 20h15 Thứ 5, ngày 03/10/2019
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho tất cả học viên.
Địa điểm: Trung Tâm Inner Space số 10A, Ngách 1, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.
Link đăng kí online: https://bit.ly/NTOD-CBCS102019

Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí:

  Đăng kí qua link: https://bit.ly/NTOD-CBCS102019 hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 10A, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội (Điện thoại: 02435376510) hay Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội (Điện thoại: 02432252605). Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8h00 - 20h00,  
                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00

0 nhận xét :

Đăng nhận xét