Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

CÀ PHÊ GIỚI TRẺ - CHỦ ĐỀ: PHI BẠO LỰC [14/08]

INNER-SPACE-CA-PHE-PHI-BAO-LUC


Giao tiếp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng ta nói chuyện với chính mình và với mọi người. Có những cuộc trò chuyện thật cởi mở, ấm áp và nâng đỡ. Nhưng cũng có những cuộc nói chuyện để lại cảm xúc nặng nề và thương tổn không đáng có.
Vậy đâu là cách giao tiếp phi bạo lực? Làm thế nào để tôi có thể là huấn luyện viên đầy yêu thương với chính bản thân mình? Làm thế nào để tôi có thể giao tiếp rõ ràng, thẳng thắn mà không làm tổn thương người khác?

Mời bạn đến với Chương trình Những màu sắc tâm hồn để chúng ta cùng nhau khám phá và trải nghiệm “Giao tiếp Phi bạo lực”.


Thời lượng: 1 buổi
Thời gian: 14h30 - 17h30 Chủ Nhật ngày 14/08/2016
Đối tượng: 
Học viên 18-25 tuổi.
Số lượng: 30 người


Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


Cách thức Đăng ký: 
 Đăng kí trực tiếp tại Inner Space trước khai giảng ít nhất 1 ngày hoặc đăng kí qua link online trước khi chương trình khóa sổ. Anh/Chị có thể đến đăng kí trực tiếp tại văn phòng Inner Space - Số 18, Ngõ 76, Đường Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội [Xem hướng dẫn đường đi]. Hoặc theo link: http://bit.ly/PhiBaoLuc2016

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (Ngoài workshop và hội thảo).

 Chương trình Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần, Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00
Phản ứng:

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

---------------------------------------------------------------------------------
trung-tam-innerspace-song-hanh-phuc-binh-an
---------------------------------------------------------------------------------