Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

[WORKSHOP] LẮNG NGHE ĐIỀU BÌNH THƯỜNG 10/11/19 tại Âu Cơ


Bạn còn trẻ hay bạn lớn tuổi lắm rồi; bạn bận rộn lu bù trong cuộc sống, bạn rảnh rỗi không phải bận tâm đến thời gian? Bạn đã làm nhiều việc, đi nhiều nơi, chơi nhiều chỗ, nếm nhiều món ngon, mua không ít thứ, tham gia không ít chương trình, thử qua nhiều trò mới lạ...
Vậy mà bạn vẫn thấy chẳng mấy hài lòng và hạnh phúc ?

TẠI SAO??!

Nếu bạn đã biết nguyên nhân rồi thì không cần có mặt ở đây. Nếu bạn muốn tìm một "Lí do" và tò mò về "giải pháp", xin mời bạn đến với chương trình ngày 10/11 để cùng "Lắng Nghe Điều Bình Thường", để nhận ra rằng thật sự Hạnh Phúc có thể giản dị biết bao!

Hãy thử "Lắng Nghe Điều Bình Thường"- bí quyết của những tâm hồn luôn tươi mới và hạnh phúc!Thời gian: 10h00 - 12h00, Chủ nhật, ngày 10/11/2019
Thời lượng: 1 buổi
Đối tượng: Tất cả những ai mong muốn khám phá những điều giản dị trong cuộc sống.
Địa điểm: Số 10A, Ngách 1, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.
Link đăng kí online: https://bit.ly/LNDBT112019 
Số lượng: 30 ngườiHọc phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí:

  Đăng kí qua link: https://bit.ly/LNDBT112019 hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 10A, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội hay Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, gmail hay facebook.

 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8h00 - 20h00,  
                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00


Bấm vào hình để xem Nhận Xét chi tiết

0 nhận xét :

Đăng nhận xét