Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

WORKSHOP DÁM TỬ TẾ - DỰ ÁN TRIỆU TRIỆU VIỆC TỐT

THÔNG BÁO HỦY BUỔI WORKSHOP. Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội để làm việc tốt...

Triệu TriệuViệc Tốt - trải nghiệm đặc biệt vào tháng 10

Theo kế hoạch thì Workshop Dám Tử Tế tháng 10 sẽ được tổ chức vào ngày 21/10 tại toà nhà Format 49 Thái Hà, nhưng vì lý do Trung tâm Inner Space đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuyển sang Trung tâm mới, và công việc còn vô cùng bề bộn, do đó chúng tôi sẽ phải hoãn buổi workshop này.  Thay vào đó, dự án mời tất cả các bạn học viên tham gia  trải nghiệm làm việc tốt một cách thực tế và thực tiễn hơn, bằng việc chung tay vào hoàn thiện trụ sở mới của Trung tâm Inner Space tại số 10A ngõ 34 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Các bạn có thể đăng ký tại link sau: http://bit.ly/TGchuyennha

Đặc biệt hơn là có hai chị tình nguyện viên từ TT Inner Space HCM đã bay từ TP. HCM ra đây để giúp trang trí ngôi nhà mới, giúp Inner Space Hà Nội ổn định trụ sở!

Hình ảnh ngôi nhà mới và tình nguyện viên hỗ trợ hoàn thiện ngôi nhà.

workshop-dam-tu-te-du-an-trieu-trieu-viec-tot
Một góc vườn tại trung tâm mới

workshop-dam-tu-te-du-an-trieu-trieu-viec-tot
Chị Nguyệt - Tình nguyện viên từ TPHCM

workshop-dam-tu-te-du-an-trieu-trieu-viec-tot
Chị Chi - Tình nguyện viên từ TPHCM
Dự án TRIỆU TRIỆU VIỆC TỐT tập trung vào sự thay đổi nhận thức và chuyển hóa theo hướng tích cực hơn ở bên trong mỗi người. Khuyến khích mọi người làm những việc tốt dù lớn hay nhỏ, nhưng thường xuyên thông qua các giác quan, với mục tiêu biến hành động và tư duy làm việc tốt trở thành bản tính và thói quen tự nhiên của mỗi người.

WORKSHOP DÁM TỬ TẾ - MỘT HOẠT ĐỘNG THUỘC DỰ ÁN TRIỆU TRIỆU VIỆC TỐT.


WORKSHOP-DAM-TU-TE-DU-AN-TRIEU-TRIEU-VIEC-TOT

Cuộc sống quanh ta đang diễn ra với tốc độ chóng mặt - con người đang trở nên càng ngày càng bận rộn, hối hả hơn; họ đang ngày càng xa cách nhau hơn vì sự cạnh tranh của các loại máy móc, công nghệ thông tin; họ trở nên thiếu cởi mở, dè dặt, đề phòng hơn; dễ nổi nóng, thách thức hơn; thiếu kiên nhẫn, căng thẳng, mệt mỏi hơn.

Tử Tế giúp gì ta trong cuộc sống vốn dĩ đã quá căng thẳng, bận rộn kia? Tại sao lại phải “Dám Tử Tế”? Hãy tham gia workshop “Dám Tử Tế” để cùng chia sẻ, trải nghiệm và tìm hiểu việc Tử Tế đem lại lợi ích gì cho ta và cho mối quan hệ với những người xung quanh ta!

WORKSHOP DÁM TỬ TẾ

Thời gian: 09h00 - 11h30, T7  21/10/2017
Thời lượng: 1 buổi.
Đối tượng: Dành cho tất cả học viên từ 18 tuổi trở lên (trẻ em từ 12-17 tuổi có thể tham gia nếu phụ huynh đi kèm)
Địa điểm:Tầng 8 tòa nhà Format, 49 Thái Hà, Đống Đa
Đăng ký qua link: http://bit.ly/Damtute2110 
Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí:

  Đăng kí qua link : http://bit.ly/Damtute2110 hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner SpaceSố 10A, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội hay Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8h00 - 20h00,  
                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00

TRIỆU TRIỆU VIỆC TỐT LÀ GÌ?


WORKSHOP-DAM-TU-TE
Tìm hiểu thêm về dự án Triệu Triệu Việc Tốt

Đây là một dự án không vì lợi nhuận, hoàn toàn nhằm mục đích phục vụ cộng đồng. Dự án tập trung vào sự thay đổi nhận thức và chuyển hóa theo hướng tích cực hơn ở bên trong mỗi người. Khuyến khích mọi người làm những việc tốt dù lớn hay nhỏ, nhưng thường xuyên thông qua các giác quan, với mục tiêu biến hành động và tư duy làm việc tốt trở thành bản tính và thói quen tự nhiên của mỗi người.

Dự án đặt mục tiêu truyền cảm hứng để mỗi người tham gia làm ít nhất 3 việc tốt 1 ngày trong vòng 1 năm. Dự án hướng đến đối tượng là tất cả mọi người.
=>>> ...Xem thêm

0 nhận xét :

Đăng nhận xét