Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Ba bí quyết để có một cuộc sống gia đình và công sở HẠNH PHÚC

Ba bí quyết để có một cuộc sống gia đình và công sở hạnh phúc, Tiến sĩ Muralindran, giáo sư (tiến sĩ) trường đại học Sabah, Malaysia.

Hạnh phúc là một trong những nguyện vọng sâu thẳm của bất cứ ai. Mọi điều chúng ta làm cũng đều vì muốn theo đuổi niềm hạnh phúc. Thường thì chúng ta lại quên mất rằng hành trình cuộc đời mình đang sống còn quan trọng hơn là thành quả đạt được cuối con đường.

Vấn đề là, làm cách nào ta để trải nghiệm cuộc đời này ở cả nơi làm việc cũng như gia đình đều ngập tràn hạnh phúc? Điều đó đến từ bên ngoài hay trong chính chúng ta? Chúng ta sẽ cùng nhau làm sáng tỏ ba nhân tố quan trọng để thực hiện được nguyện vọng bước trên hành trình cuộc đời mình với niềm hạnh phúc.


ba-bi-quyet-de-co-mot-cuoc-song-gia-dinh-cong-so-hanh-phuc


Thời gian: 18h30 - 20h00, Thứ 5 ngày 13/06/2019
Thời lượng: 1 buổi
Đối tượng: Dành cho tất cả học viên.
Địa điểm: Trung tâm InnerSpace Âu Cơ, số 10A - Ngõ 34/1 - Đường Âu Cơ - Phường Tứ Liên - Quận Tây Hồ - Thủ Đô Hà Nội.
Link đăng kí online: https://bit.ly/BQHP062019 


Đôi nét về Tiến sỹ MURALINDRAN MARIAPPAN 

• Giáo viên hướng dẫn về thiền / Thư giãn tâm trí trong 22 năm qua.

• Huấn luyện viên và Diễn giả Quốc tế về Giáo dục, Sức khỏe & Động lực.

• Trưởng phòng Kỹ thuật Điện & Điện tử, Khoa Kỹ thuật, UMS

• Trưởng nhóm nghiên cứu Robotics & Hệ thống thông minh (myRIS)

Giải thưởng 
• Giải thưởng bạch kim – Giải thưởng sáng chế của năm 2015 – Chương trình phát minh của Anh, London.

• Giành được 35 Huy chương cho Cuộc thi Sáng tạo Quốc tế & Quốc gia.

Ấn phẩm 
• Giữ 8 bằng sáng chế / Bản quyền tác giả.

• Xuất bản 5 cuốn sách / 6 chương sách

• Công bố nghiên cứu trong hơn 112 Tạp chí & Kỷ yếu

Tiến sĩ Muralindran, đã nhận thấy sức mạnh của tâm trí thông qua thiền khi ông còn là một sinh viên đại học. Sự tiếp xúc trong sự hiểu biết sâu sắc về nội tâm là một kinh nghiệm thay đổi cuộc sống của ông.

Ông hiểu thế nào sức mạnh của suy nghĩ có thể cải thiện khả năng làm chủ cho bản thân, thay đổi thái độ, khắc phục những thói quen và cảm giác không mong muốn, do đó thay đổi một lối sống của người khác để đạt được mục tiêu cá nhân trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Kể từ đó, ông là một tình nguyện viên tận tụy với mục đích mang lại lợi ích cho cộng đồng. Với 22 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn nghệ thuật thiền định, bên cạnh đó thực hành hàng ngày và công việc toàn thời gian với tư cách là Phó giáo sư, Trưởng phòng Điện & Điện tử Kỹ sư và Trưởng nhóm nghiên cứu Robotics và Hệ thống thông minh tại Đại học Malaysia Sabah (UMS), ông cũng dành thời gian để dạy về thiền định.

Tiến sĩ Muralindran cũng chia sẻ và tổ chức các hội thảo,với các chủ đề khác nhau bao gồm Khỏe mạnh Suy nghĩ, nâng cao ý thức, tự trọng, động lực bên trong cho cả chính phủ và tổ chức tư nhân.


Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí:

  Đăng kí qua link: https://bit.ly/BQHP062019 hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 10A, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội hay Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8h00 - 20h00,  
                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00

0 nhận xét :

Đăng nhận xét