Thứ Tư, 10 tháng 12, 2014

GIAO LƯU ÂM NHẠC BEHIND THE SOUND - NGHỆ SỸ RAYMOND FULGAR


Chương trình Giao lưu Âm nhạc CUỐI CÙNG với nghệ sỹ đàn Guitar và Sitar - Raymond Fulgar tại Hà Nội.

Dù chưa từng học qua các nốt nhạc, nhạc sỹ Raymond Fulgar chơi tốt nhiều loại nhạc cụ khác nhau như Guitar, đàn Harp, bộ gõ,... và đặc biệt là đàn Sitar, cây đàn cổ truyền thống của Ấn độ. Được mệnh danh là 'Người hùng Sitar'.

Trong vai trò là tình nguyện viên quốc tế tại Inner Space, anh đã có những buổi giao lưu âm nhạc dành cho học viên Chương Trình Inner Space về câu chuyện cây đàn Sita cởi mở, ấm áp và sâu lắng.

Tác phẩm của anh có vẻ đẹp hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, ẩn chứa thông điệp triết lí về cuộc đời.

Đến với buổi Giao lưu này bạn sẽ được trải mình giữa bầu không khí ấm cúng lung linh ánh đèn vàng dịu thư giãn, bên chiếc bàn được đặt những bông hoa nhỏ xinh. Nhấp một ngụm trà nóng, cảm nhận tiếng đàn ngân nga, giọng hát ngọt ngào của người nghệ sĩ để rồi chợt nhận ra rằng đằng sau những âm thanh là khoảng lặng tâm hồn, đằng sau những câu hát là sự bình an và tình yêu cuộc sống. 

ĐĂNG KÝ
Đối tượng tham gia: Những người đã và đang học tập tại Inner Space.
Anh/Chị vui lòng đăng ký theo đường link online Tại Đây  
 http://bit.ly/behindthesound 

Chương trình không nhận đăng ký qua facebook, website hay email.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: SĐT: 04 3537 6510 Giờ làm việc: 8h00 -12h00 và 14h00 -18h00 các ngày trong tuần, cả thứ Bảy và Chủ nhật.

LỆ PHÍ THAM DỰ
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng giao lưu. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


VỀ KHÁCH MỜI
Raymond Fulgar là nhạc sĩ người Philipin. Dù chưa từng học qua các nốt nhạc, ông chơi tốt nhiều loại nhạc cụ khác nhau như guitar, đàn harp, bộ gõ,... và đặc biệt là đàn sitar, cây đàn cổ truyền thống của Ấn độ.Ông có nhiều năm làm việc tại Trung Quốc với những nhạc sĩ hàng đầu của Trung Quốc và Ấn độ. Nổi tiếng là người duy nhất có thể chơi các bản nhạc của The Beatles trên đàn Sitar, ông được thời báo Global times tại Trung Quốc gọi tên là Người hùng Sitar.

Ông từng chơi nhạc cho Đại sứ quán Ấn độ và từng biểu diễn đàn Sitar trước thủ tướng Ấn độ và đại sứ của các nước.
Các tác phẩm của ông đầy ắp sự hài hoà, kết nối giữa thiên nhiên, vạn vật và cuộc sống.

Ông đã ra mắt 2 đĩa đơn được yêu thích là Eight Petals of Eternal Dawn và Cosmos.

XEM HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU THÁNG 10 BEHIND THE SOUND

 NHỮNG THANH ÂM CỦA TÂM HỒN


0 nhận xét :

Đăng nhận xét