Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

GIAO LƯU - TỌA ĐÀM "NGHỆ THUẬT RA QUYẾT ĐỊNH" với Khách mời Tim Whiting


Đôi khi cuộc sống buộc chúng ta, dù muốn hay không, vẫn phải đối diện và ra quyết định cho những chuyện hệ trọng. Làm sao để quyết định đưa ra không chỉ chính xác tại thời điểm ấy, mà về lâu dài vẫn còn có giá trị? Rất có thể, chương trình “Nghệ thuật ra Quyết định” sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho riêng mình.

 AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?
Tất cả những ai đang mong muốn tìm hiểu nghệ thuật ra được những quyết định sáng suốt trong công việc và cuộc sống.

THÔNG TIN KHÁCH MỜI:
Tim Whiting, người Australia, tốt nghiệp chuyên ngành Mỹ thuật, Cử nhân chuyên ngành khuyết tật và nghiên cứu về lĩnh vực người khuyết tật từ năm 2001 đến nay. Suốt 15 năm qua, anh không ngừng nghiên cứu, giảng dạy, và đi nhiều nơi trên thế giới để chia sẻ với công chúng những hiểu biết và thực hành sâu sắc của mình về bình an và hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.


HỌC PHÍ: ĐÓNG GÓP TỰ NGUYỆN
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


THỂ LỆ ĐĂNG KÝ:
- Anh/Chị chưa từng đăng ký thông tin cá nhân tại Inner Space, mời Anh/Chị đến đăng kí trực tiếp. Lưu ý cần đăng ký trước khi khoá sổ.

- Học viên đã đăng ký thông tin tại Inner Space có thể đăng kí qua đường link sau
Click vào đây  bit.ly/TimNgheThuatRaQuyetDinh

- Giờ làm việc: 8h00 -12h00 và 14h00 -18h00 các ngày trong tuần, cả thứ Bảy và Chủ nhật. SĐT: 04 3537 6510. Địa chỉ: 18, ngõ 76 Tô Ngọc Vân. Bản đồ tới Inner Space Hà Nội xem link sau http://Bit.ly/ISLienHe. Anh/Chị chưa từng tới Inner Space nên lưu SĐT và xem bản đồ trước khi tới.
 SỐ LƯỢNG: Số lượng khách tham dự: 100 khách

* Địa điểm: Sảnh Tầng 1 Inner Space - Số 18 Ngõ 76, Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
* Thời gian: 18h30 - 20h15, Thứ Sáu - 02/01/2015


ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Chương trình Inner Space,
Số 18, ngõ 76 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 04 3537 6510
Email: [email protected]
Website:
www.InnerSpaceHn.vn
Facebook.com/InnerSpaceHn
Youtube.com/user/InnerSpaceHn

0 nhận xét :

Đăng nhận xét