Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

NGHỆ THUẬT CÂN BẰNG TRONG CUỘC SỐNG VÀ CÔNG VIỆC - DIỄN GIẢ ARUNA LADVA6 Lý do để bạn sắp xếp thời gian tham gia chương trình này
Chúng ta đang sống trong một thế giới chuyển động không ngừng, nơi mà gần như ở từng khoảnh khắc, ai cũng giống như đang tập làm xiếc trên dây, nghĩa là ở thế bấp bênh giữa những thái cực đối lập, chịu những cơn chao đảo do ảnh hưởng của những luồng quan điểm ý kiến từ người khác.

Vậy thì, từng bước chân phải đặt vào đâu để giữ thăng bằng và tiếp tục tiến bước? Tham dự Hội thảo “Cân bằng giữa biến động”, bạn có thể:
Nhận diện những thách thức thật sự của cuộc sống hiện đại
Chăm chút suy nghĩ của bản thân
Sử dụng sức mạnh Sáng tạo
Nghệ thuật Tha thứ và Cho đi
Tĩnh lặng
Xây dựng phong cách sống cân bằng và lành manh.

Chúc bạn có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình, để có thể thư thái, vững vàng trải nghiệm một cuộc sống cân bằng, đầy sức mạnh giữa những biến động!

 Ai nên tham gia chương trình này?
Đây là buổi hội thảo Chương trình Inner Space dành tặng Cộng đồng Doanh nhân VJCC (Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nam - Nhật Bản).

Chương trình thích hớp với Doanh nhân, quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp, ...

Thông tin về diễn giả:
Bà Aruna Ladva sinh ra tại Kenya, học tập tại Anh (tốt nghiệp ngành Sức khỏe Tự nhiên), từng sống và làm việc ở Canada, Hongkong, Trung Đông và nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Hoàn cảnh sống có sự giao thoa văn hóa Đông Tây cho phép bà có được những hiểu biết sâu sắc và sự hòa hợp tinh tế với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Bên cạnh đó, hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển bản thân đã giúp bà có được cách thức tiếp cận thực tiễn, gần gũi mà hết sức uyên thâm đối với những vấn đề thuộc ý thức, trí tuệ xúc cảm, và các chiều kích khác nhau của đời sống tinh thần. 

Aruna Ladva là một tác giả, diễn giả đầy uy tín, đồng thời là nhà đàm phán được cấp bằng về Giải quyết Bất hòa. Độc giả yêu thích khám phá bản thân và phát huy nội lực có thể tìm thấy rất nhiều chia sẻ quý giá và thiết thực của bà qua cuốn sách Đầu tư cho các Mối quan hệ vừa được First News xuất bản. Tầm nhìn tích cực về tương lai và nhiệt huyết sống của bà đã truyền động lực cho hàng ngàn người bà đã gặp trên khắp thế giới.

Đơn vị tổ chức
Chương Trình Inner Space và Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nam - Nhật Bản phối hợp tổ chức.

 Số lượng: 200 Doanh nhân
 Địa điểm: Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nam - Nhật Bản Trường Đại Học Ngoại Thương - Số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 Thời gian:  9h00 - 12h00, 19/12/2014

ĐỌC THÊM NHỮNG BUỔI GIAO LƯU TỌA ĐÀM VỚI DIỄN GIẢ ARUNA LADVA
HUẤN LUYỆN TÂM TRÍ - DIỄN GIẢ ARUNA LADVA
Đọc tiếp...


NGHỆ THUẬT CÂN BẰNG TRONG CUỘC SỐNG VÀ CÔNG VIỆC - DIỄN GIẢ ARUNA LADVA
Ðọc tiếp...


 

ĐẦU TƯ CHO MỐI QUAN HỆ - Aruna Ladva
Đọc tiếp...

0 nhận xét :

Đăng nhận xét