Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

HÒA THUẬN TRONG QUAN HỆ - KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT TRISH SUMMERFIELDINNER SPACE HÀ NỘI TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Buổi giao lưu "HÒA THUẬN TRONG QUAN HỆ - KHÁM PHÁ RANH GIỚI MỎNG MANH GIỮA QUAN TÂM VÀ LO LẮNG"

ĐÃ HẾT CHỖ [Cập nhật lúc 12h45 - 21/06/2015]

CLICK ĐỂ XEM THÊM HÌNH ẢNH BUỔI HỘI THẢO
XEM THÊM HÌNH ẢNH BUỔI HỘI THẢO


Bạn có bao giờ lâm phải tình huống trớ trêu: quan tâm chăm sóc đến ai đó nhiều khi lại thành ra ôm lo vào mình và gây mệt cho người ta không? Nếu câu trả lời của bạn là “Có” thì bạn, dù không cố ý, nhưng đã trượt từ Quan tâm sang Lo lắng – một thái cực hoàn toàn khác rồi đấy.

Làm thế nào để quan tâm chăm sóc người khác mà mình vẫn thảnh thơi, nhẹ nhõm còn người ta thì thoải mái, hài lòng? Diễn giả Trish Summerfield sẽ cùng bạn khám phá ranh giới mong manh giữa Quan tâm và Lo lắng, đồng thời bật mí một số bí quyết giúp bạn xây dựng những mối quan hệ lành mạnh, hài hòa trong cuộc sống.


Inner Space mời bạn tham dự buổi Giao lưu với khách mời đặc biệt Trish Summerfield.


Chủ đềHòa Thuận Trong Quan Hệ
Khách mờiTrish Summerfield
Thời gian18h30 - 20h00, thứ Ba 23.06.2015
Địa điểm: Chương Trình Inner Space, Tây Hồ, Hà Nội.
Đối tượng: Chương trình dành tặng cộng đồng, những ai mong muốn "Khám phá Ranh giới mỏng mảnh giữa Quan tâm và Lo lắng"
Số lượng tham dự: 100 người.


Đăng ký Ngay để tham gia chương trình bổ ích này.

HỌC PHÍ:
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


THỂ LỆ ĐĂNG KÝ:
  • Anh/Chị chưa từng đăng ký thông tin cá nhân tại Inner Space, mời Anh/Chị đến đăng kí trực tiếp. Lưu ý cần đăng ký trước khi khoá sổ.
  • Giờ làm việc: 8h00 -12h00 và 14h00 -18h00 các ngày trong tuần, cả thứ Bảy và Chủ nhật. SĐT: 04 3537 6510. Địa chỉ: 18, ngõ 76 Tô Ngọc Vân. 
  • Học viên đã đăng ký thông tin tại Inner Space đăng kí qua link http://bit.ly/QuanTam-LoLang
  • Chương trình Inner Space không nhận đăng ký qua website, email, Google + hay facebook.
VỀ KHÁCH MỜI
HÒA THUẬN TRONG QUAN HỆ - KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT TRISH SUMMERFIELD
 Trish Summerfield là Cố vấn Chương trình Giá trị Sống (Living Values Education Program - LVEP) tại Việt Nam.

Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,... tại nhiều nước trên thế giới.


Bà là diễn giả chính tại nhiều cuộc hội thảo ở Châu Á và rất nhiều buổi nói chuyện tại Việt Nam tại các tổ chức như ĐSQ Ấn Độ, ĐSQ Campuchia, FPT, Bệnh viện tâm thần tp. Hồ Chí Minh …

Bà là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,... cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Giá trị Sống và Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, đội ngũ nhân viên UNICEF, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…


Bà còn là tác giả cuốn sách “Lăng kính Tâm hồn” – 
First News phát hành“Tư duy Tích cực” – First News phát hành; đồng tác giả cuốn sách Giá trị Sống dành cho Thanh niên Cai nghiện đã xuất bản tại Việt Nam.

Bài viết liên quan đến Diễn giả Trish Summerfield:

0 nhận xét :

Đăng nhận xét