Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2015

NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO TỪ TRÁI TIM - DIỄN GIẢ TRISH SUMMERFIELD

LÃNH ĐẠO TỪ TRÁI TIM - buổi nói chuyện chỉ dành cho những thuyền trưởng!

Xin bạn chớ hoang mang! Chẳng phải mỗi chúng ta đều đang ở vị trí chỉ huy một con tàu – “lead a ship” đó sao? Con tàu ấy nếu không phải là một tập thể, thì chí ít cũng là chính bản thân ta mà. Thế nên, nếu bạn thấy đúng là mình đang “lead a ship” thì bạn, không còn nghi ngờ gì nữa, hoàn toàn có thể có một suất trên boong tàu Inner Space, trong buổi nói chuyện sắp tới của diễn giả Trish Summerfield về nghệ thuật lãnh đạo – leadership. Trong buổi nói chuyện này, diễn giả sẽ cùng bạn khám phá mối liên hệ mật thiết giữa những giá trị nội tâm với cách mà chúng ta tương tác, dẫn dắt người khác.

Buổi nói chuyện được thiết kế dưới dạng workshop tương tác và chia sẻ.

Chương Trình Inner Space mời các anh/chị đang làm việc tại vị trí quản lý đăng ký tham gia buổi Tọa đàm "Nghệ thuật Lãnh đạo từ Trái tim"Chủ đề: Nghệ thuật Lãnh đạo từ Trái tim
Khách mời: Trish Summerfield
Thời gian: 18h30 - 20h00, thứ Sáu 24.7.2015
Địa điểm: Inner Space Hà Nội, Số 18 - Ngõ 76 - Tô Ngọc Vân - Tây Hồ - Hà Nội.
Đối tượng: Những người làm việc tại vị trí quản lý từ 30 tuổi trở lên
Số lương: 70 người

HỌC PHÍ:
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

THỂ LỆ ĐĂNG KÝ:

[Các Anh/Chị đã có cơ hội tham dự chương trình Tọa đàm "Hòa thuận trong Quan hệ" với diễn giả Trish Summerfield ngày 23.06.2015 tại Inner Space, vui lòng nhường đăng ký cho các học viên khác chưa có cơ hội tham dự. Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Anh/Chị]

Anh/Chị chưa từng đăng ký thông tin cá nhân tại Inner Space, mời Anh/Chị đến đăng kí trực tiếp. Lưu ý cần đăng ký trước khi khoá sổ. 

Giờ làm việc: 8h00 -12h00 và 14h00 -18h00 các ngày trong tuần, cả thứ Bảy và Chủ nhật. SĐT: 04 3537 6510. Địa chỉ: 18, ngõ 76 Tô Ngọc Vân. Bản đồ tới Inner Space Hà Nội xem link sau http://Bit.ly/ISLienHe. Anh/Chị chưa từng tới Inner Space nên lưu SĐT và xem bản đồ trước khi tới. 

Học viên đã đăng ký thông tin tại Inner Space đăng kí qua link http://bit.ly/LanhDaoTuTraiTim.

Chương trình Inner Space không nhận đăng ký qua website, email, Google + hay facebook.

VỀ KHÁCH MỜI:
Bà Trish Summerfield là Cố vấn Chương trình Giá trị Sống (Living Values Education Program - LVEP) tại Việt Nam.

Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,... tại nhiều nước trên thế giới.

Bà là diễn giả chính tại nhiều cuộc hội thảo ở Châu Á và rất nhiều buổi nói chuyện tại Việt Nam tại các tổ chức như ĐSQ Ấn Độ, ĐSQ Campuchia, FPT, Bệnh viện tâm thần tp. Hồ Chí Minh …

Bà là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,... cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Giá trị Sống và Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, đội ngũ nhân viên UNICEF, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

Bà còn là tác giả cuốn sách “Lăng kính Tâm hồn” – First News phát hành, “Tư duy Tích cực” – First News phát hành; đồng tác giả cuốn sách Giá trị Sống dành cho Thanh niên Cai nghiện đã xuất bản tại Việt Nam.


Những buổi nói chuyện khác của Diễn Giả Trish Summerfield

KĨ NĂNG LÀM CHA MẸ TÍCH CỰC


0 nhận xét :

Đăng nhận xét