Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

[Workshop] BÌNH AN GIỮA DÒNG BẬN RỘN: 10/09


Cuộc sống bận rộn dễ cuốn chúng ta theo dòng hối hả ngày qua ngày, tuần qua tuần, tháng qua tháng, năm qua năm. Có bao nhiêu việc phải làm. Có bao nhiêu chuyện cần suy tính. Có bao nhiêu thứ cần đạt được. Thấy bình thường, vì cũng quen rồi.
Nhưng nhiều lúc cũng phát mệt, phát chán, phát ốm vì căng thẳng mà không được giải tỏa kịp thời, vì mệt mỏi mà không được nghỉ ngơi đúng lúc, vì trong lòng thiếu vắng niềm vui mà không biết làm thế nào để lấp đầy… 

Đâu đó thẳm sâu trong tâm hồn thấy thèm được một chút thanh thản, một chút thư thái, một chút bình an giữa dòng đời bận rộn. Biết tìm ở đâu đây?

Hãy đến tham dự chương trình “Bình an giữa dòng bận rộn” tại Inner Space để thử một hớp BÌNH AN cho mát lòng và khám phá ốc đảo thanh bình trong chính tâm hồn bạn, nơi bạn có thể lui đến bất cứ lúc nào để thư giãn, nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cho mình.

Thời lượng: 1 buổi
Thời gian: 9h00 - 11h30 Thứ Bảy ngày 10
/09/2016
Đối tượng: Tất cả mọi người
Số lượng: 30 người

Địa điểm: Sảnh tầng 1, Chương trình Inner Space, số 18 ngõ 76 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.
Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Cách thức Đăng ký: 
 Đăng kí trực tiếp tại Inner Space trước khai giảng ít nhất 1 ngày hoặc đăng kí qua link online trước khi chương trình khóa sổAnh/Chị có thể đến đăng kí trực tiếp tại văn phòng Inner Space - Số 18, Ngõ 76, Đường Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội [Xem hướng dẫn đường đi]. Hoặc theo link:  http://bit.ly/BAGDBR092016

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (Ngoài workshop và hội thảo).

 Chương trình Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.


 Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần, Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00

0 nhận xét :

Đăng nhận xét