Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

WORKSHOP: PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ XÚC CẢM [20/08]Workshop: Phát triển Trí tuệ Xúc cảm

Thời gian: 9h30 - 11h30 Thứ Bảy, 20/8/2016
Địa điểm: Inner Space, số 18, ngõ 76 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Đối tượng: chương trình dành riêng cho giới trẻ (dưới 30 tuổi), đã và đang học các khóa học tại trung tâm.


Liệu ta có thể phát triển được chỉ số EQ - Trí tuệ Xúc cảm? Câu trả lời là hoàn toàn có! Hãy cùng Inner Space tìm hiểu một số phương pháp để mở rộng năng lực trí tuệ xúc cảm của bạn. Một người có chỉ số EQ cao thường có những mối quan hệ hạnh phúc, chất lượng cuộc sống cao hơn, và ít căng thẳng hơn khi đối mặt những áp lực và luôn tận hưởng niềm vui cuộc sống.


Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Cách thức Đăng ký: 
 Đăng kí trực tiếp tại Inner Space trước khai giảng ít nhất 1 ngày hoặc đăng kí qua link online trước khi chương trình khóa sổAnh/Chị có thể đến đăng kí trực tiếp tại văn phòng Inner Space - Số 18, Ngõ 76, Đường Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội [Xem hướng dẫn đường đi]. Hoặc theo link: http://bit.ly/PTTTXC2016

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (Ngoài workshop và hội thảo).

 Chương trình Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần, Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00

0 nhận xét :

Đăng nhận xét