Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018

Nghệ thuật cân bằng cuộc sống |Workshop Inner Space Chùa Bộc - T4, 13/06/2018|

Hình ảnh một hoạt động trong khóa học tại Inner Space
Con người là tiểu vũ trụ, đang sống giữa đại vũ trụ. Giữa tiểu vũ trụ và đại vũ trụ tương tác với nhau thông qua trường sóng năng lượng. Cuộc sống sẽ được cân bằng hài hòa khi chúng ta biết sống nương theo Luật điều hành vũ trụ.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy biến động, biến động từng khoảnh khắc. Cuộc sống hiện đại, bên cạnh những mặt tích cực, đang đặt lên vai chúng ta những áp lực ngày một gia tăng, hình như nó đang gia tăng theo cấp số nhân! Chuyến hành trình cuộc đời từ khi bắt đầu, tới khi kết thúc giống như người tập làm xiếc trên dây. Thắng lợi sẽ thuộc về những ai giữ được thăng bằng và an toàn tiến bước cho tới tận phút cuối.

Hy vọng chủ đề “Nghệ thuật cân bằng cuộc sống” sẽ mang lại cho các bạn những điều mới mẻ, những bài học sống động, bổ ích để bạn có thể có được cuộc sống cần bằng vững chãi mà an nhiên tiến bước…, khi đó vẻ thanh xuân và nụ cười rạng rỡ luôn hiện diện trên gương mặt bạn.

Phương pháp giảng dạy: Phương pháp sư phạm tương tác.

Thời gian: 8h30 - 10h30 Thứ Tư ngày 13/06/2018.
Thời lượng: 1 buổi.
Đối tượng: Dành cho tất cả học viên.
Địa điểm: Cơ sở 2: Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
Link đăng kí online: http://bit.ly/NTCBCS062018 

Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí:

  Đăng kí qua link: http://bit.ly/NTCBCS062018 hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 10A, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội hay Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8h00 - 20h00,  
                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00


=>> Tìm hiểu thêm thông tin về Trung Tâm Inner Space

MỘT PHÚT THÔI - PHÚT THƯ GIÃN CHO NGƯỜI BẬN RỘN

MỘT PHÚT THÔI – món quà cho bạn, cho tôi, cho đời.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét