Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Nhu cầu Tự yêu mình - 21/08/19 tại InnerSpace Âu Cơ

Nhu cầu Tự yêu mình


nhu-cau-tu-yeu-minh


Gần 3000 năm trước, triết gia Socrates từng có câu nói nổi tiếng: “Cuộc đời mà thiếu thử thách thì đâu còn đáng sống”. Dòng chữ trứ danh khắc trên các ngôi đền và kim tự tháp tiêu biểu của người Hy Lạp và Ai Cập cổ đại “Hãy biết chính mình” đã thôi thúc sự tìm tòi và khám phá của nhân loại suốt những thiên niên kỷ qua. Song trong cuộc hành trình đi tìm kiếm tri thức về chính bản thân mình, liệu chúng ta đã bao giờ dành thời gian để học cách tự yêu mình? Trong thời đại ngày nay, chúng ta lại càng cần có đột phá ở lĩnh vực này. Nói một cách đơn giản, yêu thương là tần số cao nhất của cảm xúc con người. Yêu thương là sóng rung động tuyệt vời có sức mạnh chữa lành thực sự. Mời các bạn đến với workshop để cùng nhau khám phá về thế nào là biết tự yêu thương mình – đó sẽ là cảm giác thế nào, nó đến từ đâu và bằng cách nào mà nó không chỉ chữa lành cả thế giới mà còn chữa lành bản thân ở tầng sâu nhất.

Diễn giả: Benjamin Raymond là một tác giả và nhà giáo dục quốc tế đến từ San Francisco, California. Hiện ông đang sinh sống tại Abu Dhabi. Là người theo đuổi vẻ đẹp và sự thật suốt cuộc đời, Benjamin đã du hành tới rất nhiều nơi trên thế giới, dạy và học rất nhiều phương pháp khác nhau như thiền, yoga, phương pháp giải tỏa sáng tạo, và nghệ thuật chữa lành. Thông qua phương pháp thiền mở mắt, ông đã tìm được một nguyên lí và cách áp dụng hàng ngày giúp tâm hồn được truyền cảm hứng, củng cố các phẩm chất nội tại vốn là cầu nối bản thân với cả vũ trụ như bình an, yêu thương, và sức mạnh.


Thời gian: 18h30 - 20h00, T4 ngày 21/08/2019
Thời lượng: 1 buổi
Đối tượng: Dành cho tất cả học viên.
Địa điểm: Trung tâm InnerSpace Âu Cơ, số 10A - Ngõ 34 - Đường Âu Cơ - Phường Tứ Liên - Quận Tây Hồ - Thủ Đô Hà Nội.
Link đăng kí online: https://bit.ly/NCTYM082019 


Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí:

  Đăng kí qua link: https://bit.ly/NCTYM082019 hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 10A, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội hay Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8h00 - 20h00,  
                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00

0 nhận xét :

Đăng nhận xét