Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2020

Workshop - THIỀN ĐỊNH – CÔNG CỤ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỘNG

Khi đại dịch qua đi, cũng là khi người ta đã quen với khẩu hiệu “thiết lập trạng thái bình thường mới…” và cũng bởi vậy mà những cụm từ như: khủng hoảng, biến động, bất ổn…xuất hiện ngày càng nhiều hơn, thường xuyên hơn và cũng đã được công nhận như một điều tất yếu của xã hội, của cuộc sống.

Chỉ một thời gian ngắn, mọi trật tự đã xoay chiều, mọi niềm tin đang được thử thách, mọi bất ngờ cũng đã xuất hiện. Sự biến động chưa khi nào mạnh mẽ và phủ rộng như thế, ảnh hưởng đến toàn bộ mọi mặt của đời sống… Thế còn mỗi chúng ta thì sao? Chúng ta vì sự bất ổn đó mà cũng bị ảnh hưởng không hề nhẹ. Khi thật sự ở trong “cơn bão” rồi ta mới hiểu mình thiếu kỹ năng, thiếu kinh nghiệm, thiếu công cụ và thiếu bản lĩnh như thế nào để ứng phó, để vượt qua và đi tiếp!


Trung tâm Inner Space trân trọng gửi tới các bạn một workshop với tiêu đề “Thiền định – Công cụ Ứng phó Biến động” do cô Phạm Thỵ Sen trực tiếp chia sẻ. Có câu “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”, vậy làm thế nào để tâm trí giữ được sự bình lặng, bất biến và sáng suốt trong khi “con tạo” xoay vần quá nhanh và biến đổi không ngừng? Chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm bí mật này trong buổi workshop.

Mặt khác, thông qua thiền định, dưới sự hướng dẫn của cô Phạm Thỵ Sen chúng ta sẽ có bộ công cụ để:

•  Áp dụng thiền vào cuộc sống hàng ngày mọi nơi và mọi lúc
• Tăng sự bình an tâm trí
• Ý thức sâu sắc hơn về bản thân bên trong của bạn từ đó biết cách ứng phó với những biến động không mong muốn một cách hiệu quả
• Tự do khỏi những thái độ hạn chế cũ
• Tăng lòng quý trọng bản thân
• Tăng cường sức khỏe tinh thần và thể chất.

Chương trình sẽ diễn ra vào sáng thứ 3, ngày 16/6/2020, từ 9.00am – 11.30am tại Trung tâm Âu Cơ. Hẹn gặp bạn ở đó và hãy mang về cho mình bộ công cụ hiệu quả này nhé!

THỜI GIAN: 9:00-11:30 Thứ Ba, 16/6/2020

ĐỊA ĐIỂM: Số 10A, ngách 1, ngõ 34 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/TDVQKH062020

Học phí: Khóa học không tính phí. Mọi đóng góp tự nguyện tại Hộp đóng góp của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


Thể lệ đăng kí: 

  Đăng kí qua link: https://bit.ly/TDVQKH062020 hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 10A, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, gmail hay facebook.


 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8:00 - 20:00,  

                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8:00 - 18:00

Xem thêm chuỗi video clip Thiền trải nghiệm


0 nhận xét :

Đăng nhận xét