Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2024

BẠN ƠI, TRÁI TIM MÌNH CÓ LÀNH ĐƯỢC KHÔNG? 💖💖💖 BẠN ƠI, TRÁI TIM MÌNH CÓ LÀNH ĐƯỢC KHÔNG? 💖💖💖


Có một chuyện chưa kể, khi Đài Truyền hình đến quay để đưa tin về CHẠM VÀO BÌNH YÊN#4, bạn biên tập thủ thỉ: “em không tin là có thể chữa lành được…” vì những hoạt động này rất lạ, chưa có nơi nào thực hiện và rất khác biệt với những gì đã từng có, từng biết. 


Thế rồi trong không gian thảnh thơi của “Yên quán” bạn cũng lại thủ thỉ: “giờ thì em tin rồi, em sẽ rủ cái H.A (một bạn khác ở Đài) đến đây, hắn không đến hắn phí cả nửa cuộc đời” 😊…


Và giờ chúng ta hãy xem các bạn khác thì sao nhé!


☘ “Bình thường người ta hay đi tìm niềm vui hay bình yên, nói đến tổn thương mọi người thường không dám đối diện và thậm chí là phản ứng, và em nhận thấy trong mình đang trồi lên tổn thương khi nhắc đến chữa lành. Đến đây, trái tim được dịp kêu gào dữ dội chị ạ...

Và giờ thì em thích cả bình hoa hồng và bức tranh trái tim nứt vỡ. Thích cả sự hoàn hảo lẫn chưa hoàn hảo của mình 😊”


☘ “Trong tiết chiều đông chủ nhật se lạnh, tôi bước vào không gian này, tinh thần của chương trình đã truyền một năng lượng bình an, giúp tôi gác lại những âu lo, ồn ào, những toan tính ngoài kia. Cảnh sắc con người ở đây khiến tâm hồn bỗng nhẹ nhàng, nỗi bận tâm lắng xuống… Không biết nói gì hơn, chiều nay tâm hồn tôi được tưới tắm, nuôi dưỡng sự hạnh phúc, bình an để tôi có thêm sức mạnh đi qua những khó khăn phía trước, vững vàng với giông bão cuộc đời. Biết ơn Inner Space, một lần nữa đã khơi dậy tiềm năng kho báu trong tôi.”


☘ “Tôi đã thấy mình được thành thật với mọi cảm xúc của bản thân mà chẳng cần gắng gượng, để từ đó,  biết trân trọng chính mình và truy cập vào nguồn sức mạnh nội tâm vốn có” để rồi “tôi thấy yêu mình, yêu người và yêu đời hơn bao giờ hết.”


☘ “Hôm nay mình lần đầu tiên đến Inner Space, cũng là lần đầu tiên mình dám thả lỏng với chính mình: Trân trọng mọi điều đã đến và đi, trân trọng mọi cảm xúc đã trải qua để có mình của ngày hôm nay. Xin bỏ lại đây mọi vấp ngã, đổ vỡ và nứt vỡ tuổi trẻ. Tôi trân trọng tất cả, để tôi mở ra được tình yêu thương với chính mình, với vạn vật.”


☘ “Trong không gian này mình thấy an toàn để mình được sống thật với những cảm xúc của bản thân. Mình chẳng phải lo sợ bị một ai đó đánh giá hay phán xét cả và thế là mình có cơ hội đối diện với những năng lượng tiêu cực bên trong, chuyển hóa chúng và lấy lại được sự cân bằng về mặt cảm xúc.”


☘ “Mình đã bình yên và lắng lại, kết nối sâu sắc hơn với chính mình, hàn gắn lại những vết nứt và những tổn thương. Mình biết ơn cơ thể mình, và tin tưởng rằng mình xứng đáng. Một hành trình tuyệt vời mà mình được trải nghiệm.”


☘ “Tôi tới đây chẳng phải để chữa lành hay hàn gắn một tổn thương nào đó cả. Tôi ở đây để trao đi tự do, bình yên tôi nắm giữ, trao đi sự bao dung và tình yêu ấm áp. Tôi cũng ở đây để thêm đầy ắp những phẩm chất quý giá. Như một mối lương duyên, như một sự sắp đặt hữu ý, tôi đã ở một nơi dành cho riêng tôi. Cảm ơn Inner Space đã “chữa lành những vết nứt bằng yêu thương”.”


Và có một bài văn xuôi về CHẠM rất đáng yêu dư này từ một bạn: 


🌿 Chạm vào Bình yên…

“Chạm vào thật nhiều tinh tế

Chạm vào thật nhiều sự chăm sóc tỉ mỉ

Chạm vào thật nhiều sự tử tế đáng yêu của mọi người

Chạm vào cây, nước, chạm vào chén trà ấm nóng

Chạm vào cả những chiếc đèn sáng lung linh lấp lánh

Để thấy sự lấp lánh đang ở nơi đây

Cảm ơn mọi người thật nhiều vì sự tử tế này

Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe.”🌿


Vậy “chữa lành trái tim” đối với bạn là gì khi đến với Chạm vào Bình yên? Hãy bước đến nơi đây và mang về câu trả lời cho riêng mình bạn nhé! 🥰

---------


KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM "CHẠM VÀO BÌNH YÊN" #4 - chủ đề: CHỮA LÀNH TRÁI TIM

⏰ Trải nghiệm cá nhân trong hai ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật: 20 & 21.01.2024 (9h00 - 19h00, tùy chọn khung thời gian phù hợp cho riêng bạn).

📝Nội dung chuỗi hoạt động trải nghiệm tại Landing Page: https://innerspacehanoi.wixsite.com/cvby4

🌻 Link ĐĂNG KÝ chương trình: https://bit.ly/CVBY122023.

🏠 Địa điểm: Inner Space Hà Nội, số 10A ngách 1, ngõ 34 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

💝 Các chương trình, hoạt động hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ

📣 Lưu ý: Chuỗi Hoạt động dành cho các bạn từ 16 tuổi.


#chamvaobinhyen; #binhyen; #khonggiantrainghiem; #innerspacehn; #thiensangtao

0 nhận xét :

Đăng nhận xét