Thứ Tư, 29 tháng 5, 2024

TRỞ LẠI TUỔI THƠ TÔI – TRẠM THIỀN TRƯA 30.05.24


 TRỞ LẠI TUỔI THƠ TÔI – TRẠM THIỀN TRƯA 30.05.24

… Người lớn chúng ta ai cũng đã từng là bé con, ai cũng đã từng ao ước “cho tôi một vé đi tuổi thơ” – cái thời đã xa mong ngóng đến khi nao được trở lại.
Ấy là cả một khung trời để nhớ về, để hoài niệm, để thấy mình đã “dữ dội”, đã lí lắc, đã “ngẩn ngơ”… ra sao, đã hồn nhiên thế nào.
InnerSpace mời bạn và tôi, chúng ta quay ngược thời gian, trở lại miền ký ức tưởng đã thật xa nay bỗng gần ngay trước mặt… như một nốt lặng nhẹ tênh trong bản nhạc giao hưởng ồn ào của cuộc sống...
… Và ở đó, chúng ta khe khẽ chạm vào những kỷ niệm, ôn lại những câu chuyện nhỏ to, đặt tay mình lên những ước mơ, nhặt nhạnh những gì đã bị bỏ lỡ để thấy rằng ta có thể làm gì đó khác đi, tốt hơn ở hiện tại cho chính mình và cho mọi người – những em bé ở hiện tại!
HẸN GẶP BẠN NHÉ ở nơi
Tuổi thơ ký ức trong đời
Ai mà chẳng có một thời trẻ con… (st)
---------
☀️ TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE
⏰ 12h30 - 13h00 | Thứ Năm hàng tuần
💝 Chương trình hoàn toàn không thu phí.
CHÚ Ý:
💝 Nếu bạn muốn tham gia và trở thành thành viên của nhóm Zalo TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE với Inner Space, bạn có thể gia nhập theo đường link dưới đây để cùng với các bạn khác lựa chọn chủ đề thiền định cho mỗi tuần, cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ và sinh hoạt trong một cộng đồng yêu thiền định.
💝 Thông tin về các bài dẫn thiền khác, bạn có thể nghe và thực hành tại https://www.youtube.com/innerspacehn

0 nhận xét :

Đăng nhận xét