Thứ Tư, 8 tháng 5, 2024

SỨC MẠNH CỦA MỘT DÒNG SÔNG (TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE - 9.5.2024)


  SỨC MẠNH CỦA MỘT DÒNG SÔNG (TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE - 9.5.2024)


Cuộc đời đã từng được ví như một dòng sông chảy mãi không ngừng. Ở đó, mỗi cá nhân lại bắt gặp chính mình, đối diện và nếm trải cuộc đời với “ngũ vị tạp trần”, mỗi mùi mỗi vị khác biệt theo từng con nước, từng dòng chảy, từng khúc quanh trôi mãi với thời gian, có những khi chẳng mong cầu, không đợi trước!


Nhìn mãi những con sóng cứ vỗ bờ, nhìn mãi một dòng xuôi bất tận, có lý nào vẫn muôn đời sông vẫn vậy, có lý nào con nước chẳng đổi thay?


Sông muôn đời vẫn hiền hòa chảy mãi, sóng muôn đời vẫn nhỏ nhẹ lăn tăn. Dưới tầng tầng lớp lớp, ẩn thật sâu trong từng con nước nhỏ là nguồn sức mạnh vô bờ, là sự hài hòa, linh hoạt ít ai hay…


Như một lời đã hẹn, TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE sẽ cùng bạn và tôi khám phá một lần nữa nguồn sức mạnh tưởng chừng như vô tận của một dòng sông. Ở nơi đó, mọi chuyện đều dường như có thể với sự dịu dàng và uyển chuyển!


HẸN GẶP BẠN NƠI ẤY, NƠI CHÚNG TA CÓ HẸN MỖI TUẦN!

---------

☀️ TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE

⏰ 12h30 - 13h00 | Thứ Năm hàng tuần

🌻 Để ĐĂNG KÝ chương trình, bạn vui lòng nhấp vào đường link trong phần Bình luận dưới đây hoặc quét mã QR hiện có: 🌿 Link đăng ký: https://bit.ly/T30P1305

💝 Chương trình hoàn toàn không thu phí.

---

CHÚ Ý:

💝 Nếu bạn muốn tham gia và trở thành thành viên của nhóm Zalo TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE với Inner Space, bạn có thể gia nhập theo đường link dưới đây để cùng với các bạn khác lựa chọn chủ đề thiền định cho mỗi tuần, cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ và sinh hoạt trong một cộng đồng yêu thiền định.

https://zalo.me/g/ifhnar243

💝 Thông tin về các bài dẫn thiền khác, bạn có thể nghe và thực hành tại https://www.youtube.com/innerspacehn


#tramthientrua #tramthientruaonline #thieninnerspace #innerspacehn  #sucmanhcuadongsong #sucmanhdieuchinh #linhhoat

0 nhận xét :

Đăng nhận xét