Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

SỐNG ĐẸP BÍ QUYẾT LÀM CHỦ NGHỆ THUẬT SỐNG BÌNH AN, HẠNH PHÚC

Sống Đẹp Một Phương Pháp Làm Chủ Nghệ Thuật Sống Bình An, Hạnh Phúc


Song-Dep-Moi-Ngay-SUC-MANH-Phu-Nu-TRUNG-TAM-INNER-SPACE

Thời lượng: 4 buổi, 1 buổi/ tuần
Học cách: 
• Tìm lại Tự do Nội tâm
• Trải nghiệm Bình an Tâm trí 
• Nuôi dưỡng Trái tim Yêu thương 
• Sống một Cuộc đời Hạnh phúc


Học phí:
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng ký:
  Đăng kí qua link hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 10A, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội hay Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.


 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8h00 - 20h00,  
                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00
   ----------------------------
   Chia sẻ từ học viên
   “Em cảm thấy đây là khoá học hữu ích nhất từ trước tới nay đối với em về việc phát triển cách sống của mình.” – Mỹ Linh, 20 tuổi.

   “Sau mỗi buổi học em đều thấy lòng mình rất nhẹ nhõm, tâm hồn bình an. Em đã học được cách trân trọng bản thân mình bằng cách nuôi dưỡng những ý nghĩ tích cực, bình an và thấy rằng sống chậm lại chính là một cách tận hưởng những giá trị của cuộc sống” – Bích Ngọc, 29 tuổi.

   “Em đã trả lời được câu hỏi “Mình là ai” hay “Mình thực sự là ai”" - Thu Hương, 23 tuổi.

   “Mỗi lần đến lớp tôi như được tiếp thêm năng lượng và ra về với lòng đầy yêu thương. Tôi có thêm sức mạnh và niềm tin để sống theo đúng nguyên tắc của mình” - Khánh Ly, 32 tuổi.

   “Một khoảng thời gian vô cùng bổ ích, hạnh phúc, ý nghĩa cho bản thân em. Giống như một trải nghiệm kì lạ, bước vào một thế giới khác, đứng nhìn lại cuộc sống ngoài kia của mình” - Quỳnh Anh, 20 tuổi.

   “Tôi học hỏi được rất nhiều từ các học viên cùng khoá và cô giáo – đó là sự bình tĩnh, tự tin và giàu lòng yêu thương. Tôi cũng nhận ra được các cách giải quyết khác nhau của cùng một vấn đề” – Lâm Đồng, 34 tuổi.

   “Điều thích nhất ở khoá học đó là bài học về sự Bình an trong tâm trí. Sự Bình an mang lại cho bản thân tôi cảm giác tôi chính là tôi” – Thu Thuỷ, 30 tuổi.

   0 nhận xét :

   Đăng nhận xét