Thứ Hai, 10 tháng 8, 2015

INNER SPACE CAFE THÁNG 8 - THÁNG "PHI BẠO LỰC"

INNER SPACE CAFE THÁNG 8 - THÁNG "PHI BẠO LỰC"
Ngày nay, cuộc sống của chúng ta đã vắng bóng chiến tranh nhưng đâu đó, người ta vẫn đánh nhau bằng những lời chỉ trích, vẫn làm nhau đau bằng những nỗi ghét bỏ, đâu đó, những quả bom giận dữ vẫn bất ngờ nổ tung… Vậy đâu là chiếc áo giáp để tôi có thể tự bảo vệ mình? Cách nào giúp tôi xây một chiếc cầu đến với trái tim người khác? Kẻ mạnh đâu phải là kẻ hạ thấp người khác để nâng mình lên cao, kẻ mạnh là kẻ biết nâng người khác trên đôi vai của chính mình.

“Phi Bạo Lực” 
                   dành riêng cho những trái tim quả cảm, yêu thương.

Đối tượng: Các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 tuổi đến 25 tuổi.

Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí:
Các bạn trẻ chưa từng đăng ký thông tin cá nhân tại Inner Space, mời bạn đến đăng kí trực tiếp tại số 18, ngõ 76 Tô Ngọc Vân . Lưu ý cần đăng ký trước khi khoá sổ.

Giờ làm việc: 8h00 -12h00 và 14h00 -18h00 các ngày trong tuần, cả thứ Bảy và Chủ nhật. Bản đồ tới Inner Space Hà Nội xem link sau http://Bit.ly/ISLienHe.

Học viên đã đăng ký thông tin tại Inner Space có thể đăng kí qua email InnerSpace.Info@gmail.com /điện thoại 04 3537 6510 (khi đăng kí yêu cầu nêu rõ họ tên, email và tên khóa học/hội thảo gần nhất đã tham dự).

Chương trình Inner Space không nhận đăng ký qua website hay facebook.

Đôi nét về Inner Space Hà Nội
Inner Space là một chương trình trực thuộc Trung tâm UNESCO Giáo dục Quốc tế, hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia, các khóa học, chương trình tại Inner Space đều được tổ chức KHÔNG TÍNH PHÍ.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


         INNER SPACE CAFE THÁNG 8 - THÁNG "PHI BẠO LỰC"

Chia sẻ từ các bạn trẻ đã tham dự Inner Space Cafe


Đây là nơi để kết nối yêu thương con người với con người. Được biết thêm những bạn mới, biết thêm môi trường mới mà trước đó chưa từng biết tới, nơi không vụ lợi, chỉ có tình thương.” – N.T.Đào, Sinh viên, Đại học Điện lực


Một ngày cuối tuần vui vẻ, những trận cười chảy ra cả nước mắt, những câu chuyện được sẻ chia, những tâm sự được giãi bày ra. Và quan trọng hơn những giá trị của tình yêu thương mà bạn ấy nhận được.” – Phạm Thị Vân

Không gian bình yên khiến em rất thoải mái, thư thái khi đến Chương Trình Inner Space. Hy vọng chương trình Inner Space Cafe sẽ tổ chức nhiều buổi như thế này nữa để chúng em có thể sống tốt hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày.” – Trúc, Kế toánCÓ THỂ BẠN MUỐN ĐỌC

ĐẾN INNER SPACE HÀ NỘI - LÀN SÓNG YÊU THƯƠNG VÀ BÌNH AN TRONG TÔI ĐƯỢC KHƠI THÔNG, TUÔN CHẢY!

GIẢN DỊ LÀ ĐI THẲNG VÀO CỐT LÕI CỦA VẤN ĐỀ VÀ TRÁNH NHỮNG SỰ PHỨC TẠP KHÔNG CẦN THIẾT

THẬT SỰ HẠNH PHÚC KHI ĐẾN INNER SPACE CAFE

INNER SPACE CAFE - NƠI TÔI ĐƯỢC CHƠI, ĐƯỢC HỌC NHỮNG ĐIỀU BỔ ÍCH

0 nhận xét :

Đăng nhận xét