Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

CÀ PHÊ GIỚI TRẺ - THÁNG GIẢN DỊ [13/03]

GIẢN DỊ mang tới cho tâm hồn một vẻ đẹp mộc mạc nhưng đầy ắp!Thời lượng: 1 buổi
Thời gian: 14h30 - 17h30 Chủ Nhật ngày 13/03/2016
Đối tượng: 
Học viên 18-25 tuổi.
Số lượng: 30 người


Có thể chúng ta đã biết đến sự giản dị trong lối sống hàng ngày. Thế còn giản dị trong suy nghĩ, lời nói, và hành động thì sao? Có phải giản dị khiến cuộc sống chúng ta trở nên thiếu thốn? Hay giản dị thực ra lại đem đến một cuộc sống trở nên đầy đủ mà lại nhẹ nhõm? Hãy đến với Inner Space Cafe tháng 3 để chia sẻ cởi mở quan điểm của bạn về giản dị, để học hỏi lẫn nhau và cùng nhau tìm hiểu những góc nhìn mới về ‘Giản dị’ mà có thể trước đây bạn chưa từng biết đến.

 
Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Cách thức Đăng ký: 
 Anh/Chị chưa từng đăng ký thông tin cá nhân tại Inner Space, mời Anh/Chị đến đăng kí trực tiếp tại văn phòng Inner Space - Số 18, Ngõ 76, Đường Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội [Xem hướng dẫn đường đi]

 Học viên đã đăng ký thông tin tại Inner Space đăng kí theo link: http://bit.ly/GianDi2016

 Chương trình Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét