Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

[WORKSHOP ĐẶC BIỆT] HẠNH PHÚC LÀ CÂU CHUYỆN BÊN TRONG MỖI NGƯỜI - DIỄN GIẢ TRISH SUMMERFIELD

CÂU CHUYỆN HẠNH PHÚC LÀ GÌ?Hạnh phúc không phải là trời yên bể lặng, mà là trải qua sóng gió nhưng vẫn giữ cho lòng bình an và sáng suốt. Hạnh phúc không đến từ thế giới bên ngoài hay từ người khác. Hạnh phúc chỉ có thể nảy nở trong bạn khi bạn biết sống trọn vẹn với chính mình, với những gì mình đang có. Cuộc đời là bài toán khó và đáp số không nằm trong đó, mà nằm trong chính bạn.

Hạnh phúc không mua được bằng tiền, 

cũng chẳng thể chiếm đoạt.

Inner Space trân trọng mời bạn hãy cùng khám phá những bí mật về hạnh phúc trong chương trình workshop đặc biệt với chuyên gia giá trị sống Trish Summerfield.

Thời gian: 18:30 - 20:00, 25/04/2016

Địa điểm: Inner Space Hà Nội:  Số 18, ngõ 76 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Học phí: Khóa học Không Tính Phí. Mọi đóng góp tự nguyện từ học viên tham dự đều để nhân rộng các hoạt động phục vụ cộng đồng của Inner Space.

Thể lệ đăng ký:
ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP tại Inner Space đối với các học viên chưa từng đến Inner Space đăng ký thông tin. Thông tin liên hệ: http://bit.ly/1FUiGJD
Học viên đã từng đăng ký thông tin tại Inner Space, đăng kí qua đường link:http://bit.ly/TrishHanhPhuc250416

KHÔNG NHẬN ĐĂNG KÍ QUA EMAIL, FACEBOOK, G+

VỀ KHÁCH MỜI
HÒA THUẬN TRONG QUAN HỆ - KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT TRISH SUMMERFIELD
 Trish Summerfield là Cố vấn Chương trình Giá trị Sống (Living Values Education Program - LVEP) tại Việt Nam.

Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,... tại nhiều nước trên thế giới.


Bà là diễn giả chính tại nhiều cuộc hội thảo ở Châu Á và rất nhiều buổi nói chuyện tại Việt Nam tại các tổ chức như ĐSQ Ấn Độ, ĐSQ Campuchia, FPT, Bệnh viện tâm thần tp. Hồ Chí Minh …

Bà là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,... cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Giá trị Sống và Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, đội ngũ nhân viên UNICEF, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…


Bà còn là tác giả cuốn sách “Lăng kính Tâm hồn” – 
First News phát hành“Tư duy Tích cực” – First News phát hành; đồng tác giả cuốn sách Giá trị Sống dành cho Thanh niên Cai nghiện đã xuất bản tại Việt Nam.

Bài viết liên quan đến Diễn giả Trish Summerfield:

Tags: CÂU CHUYỆN HẠNH PHÚC, HẠNH PHÚC LÀ GÌ, HẠNH PHÚC MỚI, HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH, HANH PHUC GIA DINH, HANH PHUC

0 nhận xét :

Đăng nhận xét