Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

CÀ PHÊ GIỚI TRẺ - THÁNG CAN ĐẢM [17/04]

Mỗi người trong chúng ta đều có một vùng an toàn của riêng mình. Có người thích thú nghề MC nói trước ống kính máy quay, nhưng đối với người khác là điều không thể. Có người thích phiêu lưu mạo hiểm với những chuyến đi du lịch bụi nhưng người khác lại thấy chẳng dễ dàng gì. Có người ngại ngùng thể hiện những điệu múa nổi loạn trước tập thể đông người nhưng có thể là một trải nghiệm thú vị của ai đó. 

Bạn đã sẵn sàng bước một bước can đảm để khám phá những tiềm năng, lắng nghe tiếng nói bên trong và bộc lộ bản thân chưa? Hẹn gặp những tâm hồn trẻ trung đầy đam mê và ước mơ mong trải nghiệm cuộc sống như một chuyến hành trình thú vị ở Inner Space Cafe tháng 4/2016 - chủ đề: " Can Đảm – Bước Ra Khỏi Vùng An Toàn ".


Thời lượng: 1 buổi
Thời gian: 14h30 - 17h30 Chủ Nhật ngày 17/04/2016
Đối tượng: 
Học viên 18-25 tuổi.
Số lượng: 30 ngườiHọc phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Cách thức Đăng ký: 
 Anh/Chị chưa từng đăng ký thông tin cá nhân tại Inner Space, mời Anh/Chị đến đăng kí trực tiếp tại văn phòng Inner Space - Số 18, Ngõ 76, Đường Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội [Xem hướng dẫn đường đi]

 Học viên đã đăng ký thông tin tại Inner Space đăng kí theo link: http://bit.ly/CanDam2016

 Chương trình Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét