Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

CÀ PHÊ GIỚI TRẺ - CHỦ ĐỀ: KIÊN NHẪN - Ăn trái xanh hay chờ trái chín?

Kiên nhẫn – Ăn trái xanh hay chờ trái chín?

Mỗi bạn trẻ chúng ta đều có mục tiêu trong cuộc sống. Song có khi nào chúng ta cảm thấy nóng vội, mới bỏ ra chút nỗ lực nhưng trong lòng lại muốn đạt thành quả nhanh chóng? Hay có lúc chúng ta gồng hết sức mình để tiến nhanh đến mục tiêu, rồi cảm thấy kiệt sức và muốn bỏ cuộc giữa chừng? “Trái xanh” có vẻ không ngon lắm!

Vậy đâu là KIÊN NHẪN thực sự giúp ta ăn trái chín ngọt ngào. Hãy đến với Café Giới trẻ tháng 9 để cùng nhau trải nghiệm, chia sẻ và khám phá xem Kiên nhẫn giúp chúng ta thành công như thế nào.
Thời lượng: 1 buổi
Thời gian: 14h30 - 17h30 Chủ Nhật ngày 25/09/2016
Đối tượng: 
Học viên 18-25 tuổi.
Số lượng: 30 người


Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


Cách thức Đăng ký: 
 Đăng kí trực tiếp tại Inner Space trước khai giảng ít nhất 1 ngày hoặc đăng kí qua link online trước khi chương trình khóa sổ. Anh/Chị có thể đến đăng kí trực tiếp tại văn phòng Inner Space - Số 18, Ngõ 76, Đường Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội [Xem hướng dẫn đường đi]. Hoặc theo link: http://bit.ly/KienNhan2016

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (Ngoài workshop và hội thảo).

 Chương trình Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần, Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00

0 nhận xét :

Đăng nhận xét