Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Giao Lưu Âm Nhạc cùng RAYMOND FULGAR [05/06/2017]

GIAO-LUU-AM-NHAC-CUNG-RAYMOND-FULGAR

Raymond Fulgar là nhạc sĩ người Philipin. Dù chưa từng học qua các nốt nhạc, ông chơi tốt nhiều loại nhạc cụ khác nhau như guitar, đàn harp, bộ gõ,... và đặc biệt là đàn sitar, cây đàn cổ truyền thống của Ấn độ. Nổi tiếng là người duy nhất có thể chơi các bản nhạc của The Beatles trên đàn Sitar, ông được thời báo Global times tại Trung Quốc gọi tên là Người hùng Sitar.

Các tác phẩm của ông đầy ắp sự hài hoà giữa thiên nhiên, vạn vật và cuộc sống đồng thời ẩn chứa thông điệp triết lí cuộc đời.

Đến với buổi Giao lưu này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tiếng đàn guitar, sita trong bầu không khí ấm cúng, sâu lắng, và được trải nghiệm trong tâm hồn mối kết nối gần gũi với con người và vạn vật.


GIAO-LUU-AM-NHAC-CUNG-RAYMOND-FULGAR

Giao Lưu Âm Nhạc cùng RAYMOND FULGAR

Thời gian: 18h30 - 20h15 Thứ Hai, ngày 05/06/2017.
Thời lượng: 1 buổi, 
Đối tượng: Dành cho tất cả học viên.
Địa điểm: Sảnh tầng 1, Trung Tâm Inner Space, số 18 ngõ 76 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.
Link đăng kí online: http://bit.ly/GLAN062017 

Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí:

  Đăng kí qua link: http://bit.ly/GLAN062017 hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 18, Ngõ 76, Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8h00 - 20h00,  
                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00


NHỮNG THANH ÂM CỦA TÂM HỒN

Raymond xuất hiện trên sân khấu giản dị như chính con người ngoài đời vậy, dù anh được nhiều người biết đến với danh hiệu "Người hùng Sitar". Những lời kể của anh về cơ duyên đến với âm nhạc và trở thành tình nguyện viên quốc tế tại Inner Space làm tôi thêm yêu quí anh và ngưỡng mộ những đóng góp của anh khi làm đẹp thêm cho cuộc đời này bằng những giai điệu và giọng hát sâu lắng, truyền cảm.

KHOẢNH KHẮC ĐÊM NHẠC BEHIND THE SOUND

Một buổi tối tuyệt vời, sâu lắng, đam mê chảy như từng đợt sóng, hòa ca dịu dàng với âm hưởng của màn đêm, của gió, của nước và âm u của núi non. Không gian ấm áp thanh nhã, trà Trai ngọt dịu, bánh ngọt rất tuyệt, và mọi sự chăm sóc dịu dàng, nâng niu . Cám ơn Inner Space đã dành cho mọi người một khoảng lặng tuyệt vời !!! Chị Thanh Thuy Nguyen chia sẻ. ...Xem tiếp

0 nhận xét :

Đăng nhận xét