Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

CƠ THỂ KHÔNG TUỔI - TÂM TRÍ VƯỢT THỜI GIAN, DIỄN GIẢ ARUNA LADVA

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ NGỪNG NHẬN HỌC VIÊN


Aruna Ladva là một tác giả, diễn giả đầy uy tín, đồng thời là nhà đàm phán được cấp bằng về Giải quyết Bất hòa. Mang trong mình hai dòng máu và hoàn cảnh sống giao thoa văn hóa Đông - Tây, bà có được những hiểu biết sâu sắc và sự hòa hợp tinh tế với nhiều nền văn hóa khác nhau. Với kiến thức chuyên ngành Sức khỏe Tự nhiên cùng hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực khám phá và phát huy những giá trị bên trong con người, bà có cách thức tiếp cận thực tiễn, gần gũi mà hết sức uyên thâm đối với những vấn đề thuộc ý thức, trí tuệ xúc cảm, và các chiều kích khác nhau của đời sống tinh thần. Tầm nhìn tích cực về tương lai và nhiệt huyết sống của bà đã truyền động lực cho hàng ngàn người bà đã gặp trên khắp thế giới.

Năm 2014, cuốn sách "Đầu Tư Cho Mối Quan Hệ" của bà đã được phát hành bởi First New tại Việt Nam.Ageless Body and Timeless Mind


The Body and Mind are two separate entities, yet there is also a very strong correlation between the two. People don’t usually die of old age, they die of cancer, or heart attacks and other diseases (note: dis-eases in the mind). Because the mind influences every cell in the body, physical change is fluid and alterable. Come and learn how.


In this seminar old patterns of beliefs about the self will be challenged and in particular how they have trapped us to believing we are not in control of our body or mind.

Cơ thể không tuổi – Tâm trí vượt thời gian


Cơ thể và tâm trí tuy riêng rẽ song lại liên quan vô cùng chặt chẽ với nhau. Cơ thể thường không chết vì tuổi già mà chết vì các loại bệnh tật như ung thư, hay đột quỵ, … Tuy nhiên, tâm trí tác động tới từng tế bào của cơ thể, vì vậy có thể ảnh hưởng tới sự thay đổi thể chất của cơ thể. Ngày nay nghiên cứu khoa học đã cho chúng ta thấy sức mạnh phi thường từ mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể với khả năng chữa lành và trẻ hóa.

Đến với buổi hội thảo, chúng ta sẽ khám phá bằng cách nào mà các kiểu niềm tin cũ về bản thân lại khiến chúng ta bị mắc bẫy và cứ tin rằng cơ thể hay tâm trí nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Với kiến thức chuyên ngành Sức khỏe Tự nhiên, bà Aruna sẽ chia sẻ cùng bạn các phương pháp thực tế để phục hồi sự cân bằng cả về thể chất, cảm xúc, tâm lý và tâm hồn để vượt khỏi quan điểm xưa nay về lão hóa và cách duy trì được sự cân bằng vượt thời gian bằng khả năng sẵn có trong mỗi người.

CƠ THỂ KHÔNG TUỔI - TÂM TRÍ VƯỢT THỜI GIAN

Ageless Body and Timeless Mind

Thời gian: 10h30 - 12h00 Thứ Hai 08/05/2017
Thời lượng: 1 buổi.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng.
Địa điểm: Trung Tâm Inner Space số 18 ngõ 76 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội. 
Link đăng kí online: http://bit.ly/CoTheKhongTuoi Nếu bạn đã đăng ký chương trình THA THỨ VÀ CHO QUA, vui lòng KHÔNG đăng ký thêm chưng trình này nữa.

Lưu Ý: Mỗi học viên chỉ được đăng ký 1 chương trình.


Nếu thời gian chương trình này chưa phù hợp với bạn, thì bạn có thể đăng ký chương trình THA THỨ VÀ CHO QUA, diễn ra vào buổi tối cùng ngày.


Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí:

  Đăng kí qua link: http://bit.ly/CoTheKhongTuoi hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 18, Ngõ 76, Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Cần đăng kí trước ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

 Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

 Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

 Giờ làm việc: Các ngày trong tuần: 8h00 - 20h00,  
                          Thứ Bảy và Chủ Nhật 8h00 - 18h00

Một số bài viết của diễn giả Aruna Ladva
  1. Chọn kênh cuộc đời
  2. Cuộc sống không phải là cuộc đua
  3. Cuồng "Net"
Một số hoạt động và chương trình của diễn giả Aruna Ladava năm 2014

Hình ảnh năm 2014CO-THE-KHONG-TUOI-TAM-TRI-VUOT-THOI-GIAN

CO-THE-KHONG-TUOI-TAM-TRI-VUOT-THOI-GIAN


0 nhận xét :

Đăng nhận xét