Thứ Tư, 22 tháng 11, 2023

TRÂN TRỌNG CUỘC SỐNG - TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE (23.11.2023)


 ☘ TRÂN TRỌNG CUỘC SỐNG - TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE (23.11.2023)


Hãy hình dung xem nếu một tuần thôi thành phố không có công nhân môi trường thu gom rác và một ngày thôi nhà bạn mất nước thì cuộc sống của bạn sẽ như thế nào? Và chỉ có một tiếng thôi, bạn không được hít thở không khí trong lành, bạn sẽ cảm thấy ra sao?


Có nhiều điều trong cuộc sống mà sự hiện diện của chúng, ta coi đó là điều hiển nhiên. Chỉ khi chúng vắng bóng, ta mới nhận ra chúng quan trọng như thế nào. Cũng có những điều vẫn đang diễn ra, có những con người vẫn đang hiện diện trong cuộc đời mình, họ chưa hề mất đi nhưng cũng cần phải có một thái độ trân trọng, ta mới cảm nhận được giá trị thật sự. Trân trọng làm cho cuộc đời ta giàu có lên gấp bội phần song trong cuộc sống bộn bề nhiều khi ta lại không dành thời gian và sự chú ý để làm công việc quí giá này.


Trạm thiền trưa thứ Năm tuần này sẽ là nơi chúng ta cùng nhau tận hưởng khoảng dừng trong cuộc sống hối hả, là nơi trải nghiệm "sự giàu có" với những gì cuộc đời đã và đang mang đến cho chúng ta.


Hẹn gặp lại các bạn!

---------

☀️ TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE

🌻 Để ĐĂNG KÝ chương trình, bạn vui lòng nhấp vào đường link sau: https://bit.ly/T30P1305

 hoặc quét mã QR hiện có.

⏰ 12h30 - 13h00 | Thứ Năm hàng tuần

💝 Chương trình hoàn toàn không thu phí.

CHÚ Ý:

💝 Nếu bạn muốn tham gia và trở thành thành viên của nhóm Zalo TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE với Inner Space, bạn có thể gia nhập theo đường link dưới đây để cùng với các bạn khác lựa chọn chủ đề thiền định cho mỗi tuần, cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ và sinh hoạt trong một cộng đồng yêu thiền định.

https://zalo.me/g/ifhnar243

💝 Thông tin về các bài dẫn thiền khác, bạn có thể nghe và thực hành tại https://www.youtube.com/innerspacehn


#Tramthientruaonline, #TramthientruaInnerspace; #Tramthientrua; #Trantrongcuocsong; #cuocsongmenyeu

0 nhận xét :

Đăng nhận xét