Thứ Bảy, 7 tháng 10, 2023

NỐT LẶNG CỦA BẢN NHẠC MÙA THU ♪♪♪

 ♪♪♪ NỐT LẶNG CỦA BẢN NHẠC MÙA THU ♪♪♪


Có phải bạn đang tìm cho mình một "ốc đảo bình yên"? 

Có phải bạn muốn tìm cho mình một nốt lặng thật yên trong bản nhạc cao trào của cuộc sống - lặn ngụp trong vội vã, mệt mỏi với lo toan…?

Vẫn trông đợi những cách thức đơn giản mà hữu hiệu để khỏe mạnh hơn cả cơ thể lẫn tâm trí…?

và cũng để yêu mình, yêu người và yêu đời thêm nhiều nhiều  nữa…???


Tháng 10 đã đến bên bạn, bên tôi gõ cửa...


...Đã đến lúc nhẹ nhàng mở cánh cửa để đón những làn gió mới, tìm trở lại "ốc đảo bình yên" ấy, tìm cho mình một nơi an toàn, vững chãi... 


Ở nơi đó, tôi khám phá những cách thú vị để "HUẤN LUYỆN TÂM TRÍ" của riêng mình, thật bất ngờ... 


Ở nơi đó, tôi để mình hòa mình sắc màu của mùa thu và thưởng thức một ngón ngon bổ dưỡng "CƠM NGŨ SẮC LÁ SEN" và rồi tôi biết mình quý giá như thế nào khi khám phá ""THẦN THÁI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI" giống như một món quà chỉ dành cho mình thôi!


Và cũng ở nơi đó, tôi gặp lại tôi, gặp lại bạn bè, gặp lại chốn riêng - riêng cho mình trong tháng 10 thật trọn vẹn!


🌻 Để ĐĂNG KÝ các chương trình, các bạn vui lòng nhấp vào đường link sau:  https://bit.ly/DK102023 và hẹn gặp lại nhé, rất sớm thôi! 

💝 Các chương trình, hoạt động đều không thu phí. 


🎉 WORKSHOP “THẦN THÁI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI”

Có những người phụ nữ hết lòng vì gia đình, vì con cái…

Có những người phụ nữ chèo chống sự nghiệp, tháo vát, kiên cường…

Dù ở đâu, dù trong hoàn cảnh nào, người phụ nữ luôn đóng một vai trò vô cùng đặc biệt. Bởi trái tim ấm áp yêu thương, sự quan tâm ân cần và bàn tay vun vén.

Người phụ nữ hiện đại vô vàn “yêu thương” cũng vô cùng “cân bằng”, không những “ngọt ngào” mà còn “mạnh mẽ”. 

Workshop “THẦN THÁI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI” sẽ mở ra những góc nhìn quen thuộc mà lạ lẫm, thú vị mà sáng tỏ để bạn khám phá chính mình thêm một lần nữa và bạn thấy mình:

- từng bước chạm tới và hiểu thấu những nhu cầu thật sự của bản thân trong các mối quan hệ, sự nghiệp, tài chính...

- dễ dàng, thảnh thơi thiết lập riêng cho mình sự cân bằng vững vàng và độc lập trong mọi mặt của cuộc sống, không lệ thuộc 

Và từ đó, bạn sẽ thấy một phiên bản đẹp hơn của chính mình, tự chủ, tự tin mà vẫn dịu dàng, yêu thương và bình yên như một đóa hoa khoe sắc giữa cuộc đời.

---------

🌻 Để ĐĂNG KÝ chương trình, bạn vui lòng nhấp vào đường link hiển thị trong phần Bình luận dưới đây hoặc quét mã QR hiện có.

⏰ 9:00 - 11:00 | Thứ Bảy | 14.10.2023

🏠 Inner Space Hoàng Cầu, tầng 5, số 110 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

💝 Chương trình hoàn toàn không thu phí.

#innerspacehanoi; #phunuhiendai; #sucmanhphunu


🎉 GIA VỊ MÙA THU - CƠM NGŨ SẮC LÁ SEN

Dù bạn không giỏi nấu ăn nhưng với một tâm hồn trong sáng, tốt đẹp, bạn tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn và làm hài lòng người thưởng thức.

Dù bạn không phải là một nhà hoạt động môi trường nhưng với tình yêu và trân trọng trong từng hành động nhỏ mỗi ngày, bạn đang chăm sóc và nói lời cảm tạ với tự nhiên một cách chân thành và thiết thực.

Chính từ những phẩm chất đẹp đẽ trong mình, từ những hạt giống suy nghĩ đầy thiện ý, chúng chính là những gia vị "tuyệt diệu" mà chúng ta sẽ cùng nhau khám phá để thưởng thức cuộc sống đầy thi vị này.

"ĂN XANH SỐNG XANH - VÀO BẾP CÙNG INNER SPACE" là chuyến hành trình mở cửa trái tim của bao người từ sự giao lưu, chia sẻ kiến thức về "Năng lượng sạch cho sức khỏe" đặc biệt về dinh dưỡng cho một sức khỏe toàn diện cả thể chất và tâm hồn đến trải nghiệm thực tế và sâu sắc với món cơm chẳng thể thiếu của triệu triệu gia đình. Bạn sẽ thấy một món cơm tưởng như binh dị mà lại được chế biến theo một cách mới mẻ, với hương vị rau củ tự nhiên hòa quyện cùng lá sen, thêm chút tinh tế, thêm chút dịu dàng đặc biệt sẽ được bật mí cho một món ăn dân dã mà dinh dưỡng, yêu thương đến bất ngờ.

Inner Space thân mời bạn, chúng ta cùng nhau một lần nữa khám phá và trải nghiệm món ăn vừa quen, vừa lạ với vị mùa thu thơm mát tại chương trình "ĂN XANH SỐNG XANH - CƠM NGŨ SẮC LÁ SEN", bạn nhé!

---------

🌻 Để ĐĂNG KÝ chương trình, bạn vui lòng nhấp vào đường link hiển thị trong phần Bình luận dưới đây hoặc quét mã QR hiện có.

⏰ 09:30 - 12:00 | Chủ Nhật | 22.10.2023

🏠 Inner Space Âu Cơ, số 10A ngách 1, ngõ 34 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

💝 Chương trình hoàn toàn không thu phí.

#innerspacehanoi #anxanhsongxanh #innergreen #hoatdongmoitruongInnerSpace


🎉 WORKSHOP “HUẤN LUYỆN TÂM TRÍ” 

Để có một cơ thể khỏe mạnh, chúng ta chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện. Và tìm đến những huấn luyện viên sức khỏe, huấn luyện viên dinh dưỡng.

Thế nhưng, trước cuộc sống thay đổi chóng mặt với ngày càng nhiều áp lực và biến động, chúng ta rất cần có một tâm trí mạnh mẽ, sáng suốt. Vậy ai có khả năng huấn luyện tâm trí của chúng ta? Những lúc căng thẳng như muốn nổ tung, yếu đuối tiêu cực hay cuồn cuộn sóng lòng, ai có thể lèo lái dòng suy nghĩ của chúng ta để đến được bến bờ bình yên?

Mời bạn đến với workshop “Huấn luyện tâm trí” để khám phá:

- Cơ chế hoạt động của tâm trí

- Các loại suy nghĩ mà chúng ta thường có

- Cách để làm chủ suy nghĩ và cảm xúc của chính mình

Bạn có muốn làm chủ tâm trí, làm chủ cuộc sống của mình không? Hẹn gặp lại bạn nhé trong một "khóa HUẤN LUYỆN" đặc biệt!

---------

🌻 Để ĐĂNG KÝ chương trình, bạn vui lòng nhấp vào đường link hiển thị trong phần Bình luận dưới đây hoặc quét mã QR hiện có.

⏰ 09:00 - 12:00 | Thứ Bảy | 28.10.2023

🏠 Inner Space Âu Cơ, số 10A ngách 1, ngõ 34 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

💝 Chương trình hoàn toàn không thu phí.

#huanluyentamtri; #sucmanhtamtri; #thuanphuctamtri; #sangtaotamtri


🎉 {ZOOM ONLINE} TRẠM THIỀN TRƯA INNER SPACE

Với mong muốn kiến tạo một không gian, một nơi chốn tĩnh lặng và yên bình, một điểm dừng chân giữa dòng bận rộn để thư giãn, để học cách lắng nghe và trải nghiệm những khám phá, những mới mẻ - thông tuệ từ bản thân, và TRẠM THIỀN TRƯA đã ra đời như thế!

Cũng đã trở thành thông lệ, một điểm hẹn không thể thiếu, những người yêu thiền định, yêu những khoảng lặng thật riêng để chiêm nghiệm, để trưởng thành và thấu hiểu đã hội tụ cùng nhau trong từng chủ đề thiền định thiết thực, sâu lắng vào mỗi trưa thứ 5 (12:30-13:00). Và rồi từ đó, các bạn cùng Inner Space đã tạo nên một cộng đồng TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE cùng chia sẻ trải nghiệm, giúp đỡ nhau thực hành thiền Inner Space 5 bước.

Inner Space thân mời bạn gia nhập cộng đồng yêu thiền định của TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE và:

… cùng nhau xây dựng và nuôi dưỡng nguồn sức mạnh từ bên trong,

… khám phá sự mới mẻ trong chính mình và các cung bậc khác nhau của sự tĩnh lặng, của hài hòa và thư thái,

… và để thấy bước chân kia thật nhẹ, tâm trí kia thật thông, bạn và tôi lan tỏa đi những làn sóng của bình an, của nâng đỡ và an ổn.

ĐÓN CHÀO CÁC BẠN!

---------

☀️ TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE HÀNG TUẦN

⏰ 12h30 - 13h00 | Thứ Năm hàng tuần

💝 Chương trình hoàn toàn không thu phí.

------

CHÚ Ý:

💝 Nếu bạn muốn tham gia và trở thành thành viên của nhóm Zalo TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE với Inner Space, bạn có thể gia nhập theo đường link dưới đây để cùng với các bạn khác lựa chọn chủ đề thiền định cho mỗi tuần, cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ và sinh hoạt trong một cộng đồng yêu thiền định: https://zalo.me/g/ifhnar243

💝 Thông tin về các bài dẫn thiền khác, bạn có thể nghe và thực hành tại: https://www.youtube.com/innerspacehn

#ThienInnerSpace; #TramThienTruaInnerSpace; #TramThienTruaOnline
0 nhận xét :

Đăng nhận xét