Thứ Tư, 11 tháng 10, 2023

🌱 🌱 🌱 THAY ĐỔI THÓI QUEN - TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE (12.10.2023)


 🌱 🌱 🌱  THAY ĐỔI THÓI QUEN - TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE (12.10.2023)


Bên cạnh những thói quen tốt thì ai ai trong chúng ta cũng sẽ có những thói quen chưa lành mạnh gây ra những rắc rối cho cuộc sống, công việc và các mối quan hệ. Có những thói quen chúng ta muốn thay đổi mà chưa làm được và có cả những thói quen ta đã vội kết luận là ‘thói quen khó bỏ’. Vậy thói quen có khó bỏ như chúng ta nghĩ hay không?


Hãy cùng tham gia chương trình "Trạm thiền trưa – Thay đổi Thói quen” để có cơ hội tiếp cận nguồn sức mạnh nội tại giúp chúng ta có thêm động lực thay đổi bản thân, quẳng gánh đi những phiền toái, rắc rối do thói quen cũ gây ra để rồi ta tận hưởng một cuộc sống tự do và bình yên.


Hẹn gặp bạn!

---------

☀️ TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE

🌻 Để ĐĂNG KÝ chương trình, bạn vui lòng nhấp vào đường link sau: https://bit.ly/T30P1305 hoặc quét mã QR hiện có.

⏰ 12h30 - 13h00 | Thứ Năm hàng tuần

💝 Chương trình hoàn toàn không thu phí.


CHÚ Ý:

💝 Nếu bạn muốn tham gia và trở thành thành viên của nhóm Zalo TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE với Inner Space, bạn có thể gia nhập theo đường link dưới đây để cùng với các bạn khác lựa chọn chủ đề thiền định cho mỗi tuần, cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ và sinh hoạt trong một cộng đồng yêu thiền định.

https://zalo.me/g/ifhnar243

💝 Thông tin về các bài dẫn thiền khác, bạn có thể nghe và thực hành tại https://www.youtube.com/innerspacehn


#Tramthientruaonline, #TramthientruaInnerspace; #Tramthientrua; #thaydoithoiquen; #thoiquentot; #thaythoiquendoicuocdoi; #gieothoiquentot

0 nhận xét :

Đăng nhận xét