Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2020

WORKSHOP: 10 CÔNG CỤ ỨNG PHÓ VỚI THỬ THÁCH


Link đăng ký: https://bit.ly/10CongCu072020

Chẳng phải ai cũng đều mong mọi chuyện xảy ra đều hanh thông, thuận buồm xuôi gió và một cuộc đời bình yên và êm ả… Vậy nhưng, quy luật của cuộc sống lại chỉ ra rằng: Vạn vật trong trời đất phàm đã hiện hữu trên cõi đời này thì dù là con người, muông thú hay chỉ là cỏ cây, hoa lá thì điều tất yếu phải có đó là đấu tranh để phát triển, trở nên trưởng thành hơn, hoãn mỹ hơn.

Nào, giờ hãy nhìn lại suốt một chuyến hành trình cuộc đời đã đi qua, có phải đã có lúc bạn thấy mình muốn trốn đi một nơi nào đó thật xa, muốn được yên vị ở đâu đó cho qua tháng ngày, hoặc thậm chí thốt lên: “…Kiếp sau xin chớ làm người, làm cây thông đứng giữa trời mà reo.”… bởi cái ta vẫn gọi là “nghịch cảnh”, “số phận”!?

Jeff Keller – tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới “Thay thái độ - Đổi cuộc đời” đã nói: “Mọi khó khăn, trở ngại đều là để khơi dậy khả năng tiềm ẩn trong mỗi người”. Cũng chính bởi điều này mà Inner Space và chị Trish Summerfield gửi tới các bạn buổi Workshop “10 Công vụ Ứng phó với Thử thách” để cùng nhau chúng ta tự trang bị cho mình những “cái phao cứu sinh” và cách sử dụng chúng hiệu quả trong những tình huống biến động.

“Mang theo trong mình trái tim can đảm tôi biết rằng những chuyện phải đối mặt trong đời chính là đôi cánh để vút bay” (bộ thẻ “Sắc màu Tâm hồn”).

Thời gian: 18:30 - 20:00 Thứ Ba, 14/7/2020

Địa điểm: Inner Space Hoàng Cầu, tầng 5, số 6, ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Học phí: Khóa học không tính phí. Mọi đóng góp tự nguyện tại Hộp đóng góp của các học viên đều nhằm mục đích duy trì và mở rộng các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Link đăng ký: https://bit.ly/10CongCu072020

0 nhận xét :

Đăng nhận xét