Thứ Tư, 8 tháng 7, 2020

WORKSHOP: 10 CÔNG CỤ ỨNG PHÓ VỚI THỬ THÁCH


Chẳng phải ai cũng đều mong mọi chuyện xảy ra đều hanh thông, thuận buồm xuôi gió và một cuộc đời bình yên và êm ả… Vậy nhưng, quy luật của cuộc sống lại chỉ ra rằng: Vạn vật trong trời đất phàm đã hiện hữu trên cõi đời này thì dù là con người, muông thú hay chỉ là cỏ cây, hoa lá thì điều tất yếu phải có đó là đấu tranh để phát triển, trở nên trưởng thành hơn, hoãn mỹ hơn.

Nào, giờ hãy nhìn lại suốt một chuyến hành trình cuộc đời đã đi qua, có phải đã có lúc bạn thấy mình muốn trốn đi một nơi nào đó thật xa, muốn được yên vị ở đâu đó cho qua tháng ngày, hoặc thậm chí thốt lên: “…Kiếp sau xin chớ làm người, làm cây thông đứng giữa trời mà reo.”… bởi cái ta vẫn gọi là “nghịch cảnh”, “số phận”!?

Jeff Keller – tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới “Thay thái độ - Đổi cuộc đời” đã nói: “Mọi khó khăn, trở ngại đều là để khơi dậy khả năng tiềm ẩn trong mỗi người”. Cũng chính bởi điều này mà Inner Space và chị Trish Summerfield gửi tới các bạn buổi Workshop “10 Công vụ Ứng phó với Thử thách” để cùng nhau chúng ta tự trang bị cho mình những “cái phao cứu sinh” và cách sử dụng chúng hiệu quả trong những tình huống biến động.

“Mang theo trong mình trái tim can đảm tôi biết rằng những chuyện phải đối mặt trong đời chính là đôi cánh để vút bay” (bộ thẻ “Sắc màu Tâm hồn”).

Thời gian: 18:30 - 20:00 Thứ Ba, 14/7/2020

Địa điểm: Inner Space Hoàng Cầu, tầng 5, số 6, ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Học phí: Khóa học không tính phí. Mọi đóng góp tự nguyện tại Hộp đóng góp của các học viên đều nhằm mục đích duy trì và mở rộng các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Link đăng ký: https://bit.ly/10CongCu072020

Về Diễn giả: Trish Summerfield, qua hơn 20 năm nghiên cứu, trải nghiệm và giảng dạy cô hiện là một diễn giả nổi tiếng của những chương trình giáo dục về Giá trị Sống, những khoá học về Khám phá và Phát triển bản thân, Quản lý và Cân bằng Cảm xúc, khơi lại những giá trị tốt đẹp vốn có trong mỗi người. Bằng tấm lòng nhân ái, nhiệt huyết và tri thức của mình, cô đã làm thay đổi tích cực cuộc sống của hàng trăm ngàn người không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới từ những giáo sư, tiến sỹ, kỹ sư, bác sỹ cho đến các nhà quản lý, các giáo viên, học sinh, sinh viên, các bậc cha mẹ và thậm chí là cả những người nghiện ma túy, trẻ em đường phố và những bệnh nhân HIV...

Các chương trình do cô xây dựng và thực hiện đã được nhiều cơ quan, tổ chức như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam, Ủy ban Phòng chống HIV TP.HCM, Hội Tâm lý Hà Nội, Cục Bảo vệ và Chăm sóc Trẻ em, các trường Đại học, các trường THTP và THCS trong cả nước, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ Thập đỏ... áp dụng và triển khai.

Đồng thời, Trish Summerfield cũng thường xuyên là cố vấn, khách mời của các Đài Phát thanh và Truyền hình: Đài TH Việt Nam, với hàng trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống, Làm bạn Cùng con, Chương trình 23h – VTV2, Người Đương thời – VTV1, Việt Nam trong tim tôi, Sống vui Mỗi ngày, Chào Ngày mới, Sức sống mới – VTV3; Đài Truyền hình Hồ Chí Minh – HTV9, HTV7, Đài Truyền hình FBNC, Đài Truyền hình cáp VTC, Đài Truyền hình Vĩnh Long, Bình Dương, Tuổi trẻ Online…

Bên cạnh đó, cô còn là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng về các giá trị trong cuộc sống: Lăng kính Tâm hồn, Giảm xóc Hành trình Cuộc đời, Tư duy Tích cực - Bạn chính là những gì bạn nghĩ. Cô còn là tác giả của rất nhiều các bài báo với nhiều chủ đề khác nhau về phát triển bản thân trên nhiều tờ báo có tiếng như báo Phụ nữ TP HCM.

Hiện tại, Trish là cố vấn cao cấp tại Trung tâm Inner Space và cũng là diễn giả của hàng trăm các khoá học và hội thảo chia sẻ trong và ngoài nước như: Sức mạnh Nội tâm, Làm Cha mẹ Tích cực, Sức mạnh của Suy nghĩ, Bình an và những cách Hồi đáp, Ba cách nhìn Cuộc đời, Tuổi thơ Sáng tạo, Tám Sức mạnh Tâm hồn, Sự Thông thái của Tĩnh lặng, Dọn dẹp Ngôi nhà Tâm trí, Sự Tĩnh tại trong Tâm hồn…

0 nhận xét :

Đăng nhận xét