Thứ Bảy, 18 tháng 9, 2021

HOẠT ĐỘNG “SẺ CHIA YÊU THƯƠNG VÀ LỜI CHÚC LÀNH”

HOẠT ĐỘNG “SẺ CHIA YÊU THƯƠNG VÀ LỜI CHÚC LÀNH”
Có thể nói chúng ta đã qua đi những tháng ngày khó khăn, cam go nhất của dịch bệnh… Đã có biết bao câu chuyện lịch sử được viết lên, bao tấm lòng đùm bọc, bao nghị lực phi thường đã được chứng kiến và có cả những mất mát cần đến lòng dũng cảm...
Những tháng ngày qua là những tháng ngày mà mỗi trái tim người Việt dâng tràn và đầy ắp xúc cảm. Thêm mỗi nỗi đau là thêm sự sẻ chia và lời cầu chúc, thêm mỗi tin lành là thêm sự mừng vui, phấn khởi, thêm mỗi thành công hay dù là thất bại sẽ lại có thêm những phương cách mới, thêm sự đồng lòng và thêm nguồn sức mạnh chung tay của muôn người.
Và cùng với sự chung tay này, Inner Space mời bạn cùng tôi, tham gia HOẠT ĐỘNG ““SẺ CHIA YÊU THƯƠNG VÀ LỜI CHÚC LÀNH”. Ở đây, chúng ta sẽ gửi Tình Yêu trong tận trái tim mình cùng với làn sóng MẠNH MẼ của Tích cực, của Can đảm, của Bình tĩnh, Vững chãi và đặc biệt là gửi lời CHÚC LÀNH, gửi đi Niềm tin và Hy vọng vào một chiến thắng, chiến thắng Sợ hãi, Lo âu và Tiêu cực, chiến thắng dịch bệnh qua những tác phẩm nhỏ xinh, đầy ắp tình cảm mến thương, động viên, chia sẻ đến từ trái tim của mỗi người.
Các cô, bác và các bạn có thể gửi “tác phẩm” của mình (những dòng thư, những bài thơ, những bức ảnh, những bức vẽ, hoặc bài hát….) tới Inner Space theo địa chỉ: [email protected] hoặc theo số hotline (Zalo) 0868 64 36 35. Tác phẩm nhận được sẽ được đăng tải trên các phương tiện media của Trung tâm.
Chúng ta đang tiến rất gần rồi, tiến đến Bài ca Khải hoàn! Và bạn và tôi, chúng ta hãy cùng nhau góp sức!
Và ở đây, Inner Space xin giới thiệu một Tác Phẩm như thế đến từ bác Tô Thị Ngoan - Mai Dịch, Cầu Giấy gửi tới Inner Space!
Cảm ơn Bác Ngoan rất nhiều. Những vần thơ vô cùng Truyền cảm hứng và đầy ắp tình cảm quý báu Chân thành, Yêu thương, Sẻ chia vô bờ bến! Bài thơ mang tên ƯỚC MONG, xin mời các bạn cùng chia sẻ.
ƯỚC MONG
Đặt tay lên trái tim mình.
Mong đêm chóng sáng bình minh rạng ngời.
Coi ta như ánh mặt trời.
Trao đi ánh sáng chi đời an yên.
Sài Gòn ! Và cả Việt Nam.
Cố lên bạn nhé, bình an tới nhà.
Một tình ban mới chan hòa.
Một suy nghĩ mới làm ta yêu đời.
Trao tình thương đến muôn nơi.
Cho đời bớt khổ! Bạn - Tôi cùng làm.
Cả Biển Sông, cả Đại Ngàn.
Tạo lên nốt nhạc, cung Đàn mùa Xuân.
Mọi tâm hồn chớ ngại ngần.
Trao đi khúc nhạc tinh thần bạn ơi!
Trẻ già, trai, gái nơi nơi.
Ai ai cũng được hưởng đời Vinh Hoa.
Việt Nam đất nước chúng ta.
Bốn nghìn năm mãi hát ca Khải Hoàn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét