Thứ Năm, 30 tháng 3, 2023

☀️ MỘT TRẠM DỪNG CHÂN (TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE - 30.03.2023)

 


☀️ MỘT TRẠM DỪNG CHÂN (TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE - 30.03.2023)


Có những khi ta thấy cuộc sống cũng giống như một chuyến tàu tốc hành, vun vút qua từng bến đỗ mà chẳng nghỉ dừng chân. Tàu đi cho kịp chuyến, kịp giờ, kịp công, kịp việc…


Vẫn nghĩ khi mặt trời ló rạng, một ngày mới bắt đầu, khi mặt trời khuất bóng, một đêm tối nữa lại tới, một chút nghỉ ngơi để ngày mai tiếp tục… và cứ vậy… nối tiếp.


Thế nhưng ta lại chẳng thể mãi giống con tàu kia. Tàu lướt băng băng không lưu, không giữ, còn ta? Ta những tưởng mình cũng lướt nhẹ qua từng phút từng giây nhưng thật ra…thì ta lưu, ta giữ, ta gói ghém, ta thấm đẫm tất cả những cảm xúc, tất cả những “trái ngang”, tất cả những gia vị của cuộc đời.


MỘT TRẠM DỪNG CHÂN – giống như một bến đỗ, một sự nghỉ ngơi, một món quà thong thả… một cái duỗi dài của một cơ thể đang căng…. MỘT SỰ THẢNH THƠI tìm lại!


Hẹn gặp bạn… CHỐN DỪNG CHÂN!

---------

☀️ TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE

🌻 Để ĐĂNG KÝ chương trình, bạn vui lòng nhấp vào đường link sau: https://bit.ly/T30P1305 hoặc quét mã QR hiện có.

⏰ 12h30 - 13h00 | Thứ Năm hàng tuần

💝 Chương trình hoàn toàn không thu phí.

------

CHÚ Ý:

💝 Nếu bạn muốn tham gia và trở thành thành viên của nhóm Zalo TRẠM THIỀN TRƯA ONLINE với Inner Space, bạn có thể gia nhập theo đường link dưới đây để cùng với các bạn khác lựa chọn chủ đề thiền định cho mỗi tuần, cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ và sinh hoạt trong một cộng đồng yêu thiền định: https://zalo.me/g/ifhnar243

💝 Thông tin về các bài dẫn thiền khác, bạn có thể nghe và thực hành tại: https://www.youtube.com/innerspacehn


#ThienInnerSpace; #TramThienTruaOnline; #TramThienTrua;

0 nhận xét :

Đăng nhận xét