Thứ Sáu, 2 tháng 7, 2021

LỊCH KHAI GIẢNG ONLINE THÁNG 7

  LỊCH KHAI GIẢNG ONLINE THÁNG 7

Nếu như có ai đó hỏi tôi rằng điều gì khiến cho mỗi con người có thể trụ vững như cây cổ thụ giữa giông bão, có thể hiền hòa như một dòng sông xuyên qua bao thác gềnh, có thể giữ vững niềm tin và niềm hy vọng vào một ngày mai tươi sáng thì tôi sẽ trả lời đó chính là SỨC MẠNH trong tâm hồn. Vậy nguồn sức mạnh đó cần phải khơi dậy như thế nào? Ứng dụng ra sao và cần được nuôi dưỡng như thế nào? Câu trả lời sẽ đến với chúng ta từng bước trong mỗi bài học về 8 Sức mạnh trong Tâm hồn và 2 bài học về Niềm tin và Vượt qua sự Tự chỉ chích trong tháng 7 tới đây.
Chào đón bạn tới với một con người mới, tới với sự khám phá mới và những thấu hiểu mới về thế giới của chính mình.
* Các lớp đều không tính phí
* Có phiên dịch tiếng Việt

SỨC MẠNH PHÂN ĐỊNH

Hướng dẫn: Trish Summerfield
Thời gian: 20:00 - 21:00 06/7/2021
Hình thức: Zoom Meeting
Đăng ký: https://bit.ly/SMPD0607

Là khả năng tinh tế để bóc tách điều thật ra khỏi điều sai.

Sức mạnh phân biệt là nghệ thuật trở nên tĩnh tại và rõ ràng ở bên trong để hiểu ra sự thật và giả dối, đúng và sai, thực tế và ảo tưởng, lợi ích và mất mát.

Khi chúng ta có thể nhìn xa hơn thời điểm hiện tại đến những tương lai của bất kỳ lựa chọn nào, khi chúng ta không phản ứng cảm xúc, không bất an, khi chúng ta không còn giữ niềm tin hạn chế của người khác, của chính chúng ta, và chúng ta có được sức mạnh để phân biệt. Nó đòi hỏi sự tin tưởng, ngay cả khi đối mặt với những ý kiến trái chiều và lắng nghe những gì được xem là sâu sắc ở bên trong. SỨC MẠNH QUYẾT ĐỊNH

Hướng dẫn: Trish Summerfield
Thời gian: 20:00 - 21:00 13/7/2021
Hình thức: Zoom Meeting
https://bit.ly/SMQD1307

Là khả năng đánh giá chất lượng lựa chọn, quyết định ở bản thân và người khác.

Sức mạnh ra quyết định thực chất được kết nối với sức mạnh phân biệt. Nó sẽ sáng tỏ hơn rất nhiều khi đã có sức mạnh phân biệt. Thông thường tôi có thể nhận ra hướng hành động tốt nhất, nhưng nếu không có sức mạnh ra quyết định, tôi sẽ không thể làm theo những gì tôi đã phân biệt được.

Sức mạnh ra quyết định này đòi hỏi tôi phải hoàn toàn tách bạch, không gắn kết gì đối với kết quả trong quyết định của mình. Mọi kỳ vọng về kết quả cũng có thể tạo ra lo lắng, nghi ngờ, hoang mang và cuối cùng là sự thất vọng. Tôi cũng phải hiểu rằng bất cứ quyết định nào của tôi đều nên là chính xác - tôi sẽ luôn học hỏi và hưởng lợi từ nó.SỨC MẠNH KHOAN DUNG

Hướng dẫn: Trish Summerfield
Thời gian: 20:00 - 21:00 20/7/2021
Hình thức: Zoom Meeting
https://bit.ly/SMKD2007

Là khả năng hồi đáp tích cực với những sự việc cả trong lẫn ngoài và không bị chúng tác động.

Khi có yêu thương chân thành và chấp nhận đối với bản thân đích thực, tự nhiên sẽ có khả năng khoan dung với những thất bại và khả năng nhìn vượt mọi giới hạn. Nó cũng có nghĩa là tôi có thể nhìn vào người khác, vượt trên những giới hạn trong hành vi hiện tại của họ và trụ lại ở những tiềm năng cao nhất của họ. Thế nhìn này mang lại cho tôi sự hiểu biết hơn, dừng phản ứng hơn với hành vi của họ và cư xử tích cực thay cho tiêu cực trong cách hồi đáp của tôi.

Càng sử dụng các sức mạnh bên trong ta, chúng càng được củng cố mạnh mẽ hơn. Ta phát huy khả năng áp dụng đúng các sức mạnh vào đúng thời điểm và ở đúng hoàn cảnh. Chúng ta cũng có thể ứng dụng cả tám sức mạnh bên trong này như những chủ đề thiền, điều này cho ta một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm sức mạnh trong tĩnh lặng.


SỨC MẠNH ĐIỀU CHỈNH

Hướng dẫn: Trish Summerfield
Thời gian: 20:00 - 21:00 27/7/2021
Hình thức: Zoom Meeting
https://bit.ly/SMDC2707

Là khả năng chấp nhận sự hiện diện, ý kiến và ham muốn của người khác. Nó cũng có nghĩa là tôi có thể linh hoạt khi tình huống không như những gì tôi mong đợi.

Đây là sức mạnh mang đến sự thoải mái ở nơi gò bó và khó chịu. Nền tảng của nó là một kết nối liên tục với chân lý sự thật bên trong, một sự cởi mở và tôn trọng người khác. Thích nghi không có nghĩa là thỏa hiệp … nó có nghĩa là giữ được sự chính trực của chính mình và của người khác bằng một cam kết với chân lý sự thật và niềm tin vào bản thân.

Sức mạnh thích nghi đòi hỏi sự hiểu biết và chấp nhận sâu sắc, để điều gì cần cho mọi tình huống sẽ hiện diện. Sức mạnh này giúp bạn trải nghiệm một sự hài lòng sâu sắc, vượt khỏi tác động từ các điều kiện hiện hành.

SỨC MẠNH HỢP TÁC

Hướng dẫn: Trish Summerfield
Thời gian: 20:00 - 21:00 03/8/2021
Hình thức: Zoom Meeting
https://bit.ly/SMHT0308

Là khả năng chú ý, dành thời gian, trải nghiệm và có sự thông thái cho phục vụ người khác và làm việc cùng với họ.

Ở nhiều phương diện, sức mạnh hợp tác là đỉnh cao của tất cả các sức mạnh. Nó đòi hỏi chúng ta phải thoát khỏi những điểm yếu như cái tôi, ghen tị, gắn kết, ham muốn, giận dữ và tham lam - khỏi bất cứ điều gì làm xao lãng việc trở thành công cụ cho một nhiệm vụ. Khi thái độ là tách bạch, ý thức bẩm sinh là biết chính xác những gì là cần thiết, cộng với khả năng linh hoạt và có thể điều chỉnh với mọi tình huống và loại người, cho phép chúng ta nhân từ.

Đạt được trọn vẹn sức mạnh này là trở nên tràn đầy đủ ở bên trong và vượt trên mọi nhu cầu được ca ngợi hoặc được thừa nhận. Kết quả là lòng tự trọng và hài lòng hoàn toàn từ trạng thái trọn vẹn này, và cho đi là tự nhiên và vô điều kiện.


SỨC MẠNH ĐỐI MẶT

Hướng dẫn: Trish Summerfield
Thời gian: 20:00 - 21:00 10/8/2021
Hình thức: Zoom Meeting
https://bit.ly/SMDM1008

Là khả năng trở nên trung thực, giải quyết những trở ngại bên trong lẫn bên ngoài, các bài thi trắc nghiệm và những thách thức.

Các thuộc tính chính của sức mạnh này là lòng can đảm và sự trung thực. Sức mạnh đối mặt được cân bằng với yêu thương và sự hiểu biết. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể chịu trách nhiệm cho những sai lầm của chính mình và có lòng can đảm để hành động dựa trên các giá trị của chúng ta.VƯỢT QUA SỰ TỰ CHỈ TRÍCH

Hướng dẫn: Mark Fleming
Thời gian: 20:00 - 21:00 15/7/2021
Hình thức: Zoom Meeting
https://bit.ly/VQTCT1507

Nếu bạn đã trải qua những lời chỉ trích từ người khác, bạn có xu hướng bắt đầu chỉ trích chính mình. Khi bạn thêm điều này vào thói quen so sánh bản thân với người khác, nó sẽ dẫn đến hình ảnh tiêu cực về bản thân. Vì vậy, ngay cả khi bạn có những phẩm chất và tài năng tuyệt vời, bạn vẫn có thể đánh giá thấp về bản thân và rơi vào vòng tự phê bình.
Bằng cách phát triển lòng tự trọng được xây dựng dựa trên kiến thức về tôi là ai, những phẩm chất và giá trị của tôi, bạn có thể nhận ra các kiểu chỉ trích của mình và chuyển đổi thói quen này thành thói quen nâng cao sức mạnh bản thân.


SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN

Hướng dẫn: Mark Fleming
Thời gian: 20:00 - 21:00 08/7/2021
Hình thức: Zoom Meeting
https://bit.ly/SMNT0807

Niềm tin của chúng ta là nguồn lực tiềm ẩn nhưng mạnh mẽ, quyết định mọi thứ chúng ta làm và trải nghiệm trong cuộc sống. Tất cả các khía cạnh trong đời ta đều được nhào nặn bởi niềm tin của chính ta. Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta phải hiểu những niềm tin mình nắm giữ và biến những niềm tin hữu hạn thành sức mạnh, đồng thời làm cuộc sống của mình trở nên giàu có, mạnh mẽ và tươi đẹp.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét