Thứ Năm, 3 tháng 6, 2021

TRUYỆN KỂ "NẤM LÙN VÀ CỌC TRE”

 TRUYỆN KỂ "NẤM LÙN VÀ CỌC TRE”

Thân thương gửi tặng những Tâm hồn Trẻ thơ và các Bé!
Mỗi tâm hồn tựa như một loài hoa độc đáo, và cùng nhau, làm cho thế giới này trở thành một khu vườn hoa ngát hương, xinh đẹp.
Hôm nay là một ngày đặc biệt dành riêng cho tụi con, các cô chú Inner Space thân gửi tặng những tâm hồn trẻ thơ và các con câu chuyện thú vị mang tên “CÂU CHUYỆN VỀ NẤM LÙN VÀ CỌC TRE”.
Câu chuyện kể về một vương quốc nảy sinh mâu thuẫn và trở nên chia rẽ chỉ vì những bạn Nấm lùn và Cọc tre vô cùng khác biệt, họ không ưa nhau tẹo nào và thế là bao chuyện rắc rối xảy xa. Thế nhưng bằng cách sử dụng những giá trị từ hai tấm thẻ đặc biệt trong bộ thẻ “NUÔI DƯỠNG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG” mà một nguồn sức mạnh kỳ diệu đã xuất hiện, mang lại sự hòa thuận cho vương quốc, niềm vui cho tất cả mọi người.
Khi nghe xong câu chuyện con hãy thử khám phá xem khi mình nhận ra nét độc đáo, trân trọng sự khác biệt của bản thân và những người khác; rồi cùng hợp tác với nhau thì điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra cho con và cả mọi người xung quanh nhé!
Còn bây giờ hãy cùng khám phá câu chuyện cũng như hai tấm thẻ đặc biệt đã được áp dụng trong câu chuyện này nha con!0 nhận xét :

Đăng nhận xét