Thứ Ba, 31 tháng 5, 2022

XƯỞNG “CHẠM KHẮC BÌNH AN”🌸 XƯỞNG “CHẠM KHẮC BÌNH AN” 🌸


Thời gian trôi thật nhanh, chỉ còn hơn 1 tuần nữa là chuỗi Sự kiện “CHẠM VÀO BÌNH YÊN” đã chào đón các bạn rồi!


Ấy vậy nên các Tình nguyện viên dù là kỳ cựu hay lính mới tò te ở Inner Space đều tranh thủ những lúc có thể thu xếp được công việc, náo nức tiến hành các khâu chuẩn bị. Thậm chí có những bạn vừa mới nghe tới chương trình thôi đã đăng ký tham gia để phục vụ công tác chuẩn bị rồi.


Đang say sưa làm việc, bỗng có một Tình nguyện viên là cô giáo của trường THPT Trần Phú thốt lên: “Đây đúng là xưởng chế tác Bình an!” Và tất cả đều cười òa vì… phát hiện thú vị này!  


Còn nhớ các bạn đã chia sẻ trong chuỗi Sự kiện “CHẠM VÀO BÌNH YÊN 2021”:


“Inner Space thật lung linh, màu sắc và bình yên. Nơi cho mình được tìm lại những quãng nghỉ giữa dòng cuộc sống đang tiếp diễn, nhiều thử thách. Mình tự hứa sẽ biến những gì học được, trải nghiệm từ trung tâm để góp phần làm cuộc sống trở nên đẹp hơn, thật là đáng sống.


“Đến với Inner Space là đến với niềm vui và hạnh phúc. Bước vào không gian

này đã cảm nhận được tràn ngập yêu thương, thân thiện từ mọi người, từ không gian, từ sự bài trí sắp xếp đẹp mắt, tinh tế và sinh động.”


Và không gian ấy một lần nữa lại đang được các Tình nguyện viên lên kế hoạch và cùng nhau khoác lên quang cảnh của Inner Space những điều “bí mật của Bình yên” từ cánh cổng chào đến mọi góc của khuôn viên bên trong. Có cả bác Tình nguyện viên đã 70 tuổi mà miệt mài từ sáng đến chiều, không nghỉ trưa để chuẩn bị thật chu toàn. Các bạn nữ cũng xắn tay vào việc cưa, khoan, đục. Và có cả những chú ong lặng lẽ ở các nhóm, các đội đang họp online hay gặp nhau trực tiếp để cùng hội ý cho các mảng khác nhau của sự kiện.


Bao nhiêu Yêu thương, chăm chút và Bình yên đang được góp nhặt và gửi gắm cho 1 chuỗi Sự kiện đặc biệt như thế!


Và các bạn hãy đăng ký đường link ở dưới đây để một lần nữa cùng Inner Space trải nghiệm Bình yên theo cách của riêng bạn nhé! Và lan tỏa Sự kiện nữa chứ!


BÌNH YÊN CHỈ CÁCH MỘT CÚ NHẤP CHUỘT thôi.


🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

CHUỖI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT “CHẠM VÀO BÌNH YÊN” - Tháng 06.2022 

🌸 Chi tiết chuỗi sự kiện, mời bạn xem tại: https://fb.me/e/38Jau1ylI.

🌻 Link đăng ký tham dự: http://tiny.cc/CVBY062022

🏠 Địa điểm: Inner Space Âu Cơ, số 10A, ngách 1, ngõ 34 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

📞 Liên hệ hỗ trợ khi cần: 024 3537 6510.

💝 Chương trình hoàn toàn không thu phí.


 #ChamVaoBinhYen #TimLaiBinhAn #BinhAnTamHon #KhongGianInnerSpace #OcDaoBinhYenGiuaHaNoi #innerspacehanoi #binhyen

0 nhận xét :

Đăng nhận xét