Thứ Tư, 23 tháng 12, 2020

 Chia sẻ với các bạn bài viết của một nhà báo khi đến với tuần Triển lãm của Inner Space "15 năm đồng hành cùng cộng đồng". Xin mời các bạn đọc cùng Inner nhé!


15 năm Inner Space đồng hành cùng cộng đồng
Thùy Ngân - 05:21 22/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tuần lễ từ ngày 20 đến 26/12/2020, Trung tâm Inner Space (trực thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam) tổ chức tuần lễ kỷ niệm 15 năm thành lập với các hoạt động trải nghiệm thú vị, sáng tạo mà sâu sắc, đậm dấu ấn.

Trung tâm Inner Space có mặt tại Hà Nội từ năm 2005, hoạt động không vị lợi nhuận với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để mọi người tham gia các khóa học, chương trình tại Inner Space đều không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng

Tại tuần lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Inner Space tổ chức các hoạt động trải nghiệm thú vị, sáng tạo: ngồi tĩnh lặng lắng nghe tiếng nhạc nhẹ nhàng để cảm nhận bình an trong tâm hồn, viết, vẽ lên hi vọng về một thế giới tốt đẹp hơn, viết ra những điều bạn muốn gửi gắm, tri ân tới bất kỳ ai trong những tấm thiệp yêu thương và cao quý, nơi bạn trở về là chính bạn để trải nghiệm món quà quý giá dành cho chính mình là sự bình an và tĩnh tại...

Cùng với đó, Trung tâm Inner Space cũng đã thực hiện các chương trình, dự án thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng nghìn người như dự án “Triệu triệu việc tốt” khuyến khích mọi người làm những việc tốt dù lớn hay nhỏ nhưng thường xuyên với mục đích biến hành động và tư duy làm việc tốt trở thành bản tính và thói quen tự nhiên của mỗi người.

Ngày hội “Sắc mầu hạnh phúc” và những buổi trải nghiệm “Dám tử tế” được giới thiệu tại các trường học đã trở thành những dấu ấn và điểm sáng truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người làm việc tốt, trở thành một nét văn hoá thật đẹp của Inner Space đối với cộng đồng. Gần đây nhất là dự án “Giá trị sống trong ngành chăm sóc sức khỏe” với hai chương trình “Khơi sáng sức mạnh tinh thần” và “Chạm vào bình yên” được tổ chức tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương nhằm giúp các bệnh nhân và người nhà của họ dễ dàng hơn trong việc chấp nhận căn bệnh, biết vận dụng những công cụ được chia sẻ để xoa dịu những cơn đau, nỗi lo lắng, tìm lại và nuôi dưỡng sự bình an trong chính mình. Tạo dựng một không gian để các cán bộ y tế có cơ hội phát triển trọn vẹn, nuôi dưỡng các giá trị và sức mạnh nội tại cho bản thân, gây dựng một tâm trí giàu mạnh, bộc lộ tấm lòng rộng mở của những thiên thần áo trắng không chỉ trong công tác điều trị, chữa lành mà còn trong mọi mối quan hệ và cuộc sống cá nhân.

Nét văn hóa “sống xanh” đang tràn ngập không gian Inner Space và sẵn sàng lan tỏa, bạn hãy đến trải nghiệm để cảm nhận.

Thùy Ngân

https://suckhoedoisong.vn/15-nam-inner-space-dong-hanh-cung-cong-dong-n184476.html?fbclid=IwAR0QNmd-r1xXNLZEGKt1SVGI0yc-esHPjsCmeYsYztolV8f7MImbPA_r3So0 nhận xét :

Đăng nhận xét