Thứ Sáu, 3 tháng 10, 2014

INNER SPACE CAFE CHỦ ĐỀ TÔN TRỌNG [14h30 - 17h30, Chủ nhật 19.10.2014]


Bạn dễ buồn hay bực mình khi sở thích, quan điểm, hoặc không gian riêng của mình bị công kích hay xâm phạm?

Bạn dễ giận dữ hay phản ứng khi gặp bất công hay khó khăn trong cuộc sống?

Bạn khó lắng nghe?

Bạn chẳng thấy mình có gì đặc biệt?

Hãy đến Inner Space Cafe, một không gian bình an và sáng tạo, để thỏa sức bộc lộ chính mình, cùng gặp gỡ những người bạn mới, khám phá và trải nghiệm về Tôn trọng. Để biết lắng nghe, để cân bằng trước những khen chê, để biết mình độc đáo và khác biệt.

Inner Space Cafe nơi bạn khám phá và nuôi dưỡng thế giới kỳ diệu bên trong mình. 

Inner Space Cafe là chương trình workshop hàng tháng dành cho học viên từ 18 - 25 tuổi, khám phá về các giá trị khác nhau. Chương trình gồm nhiều trò chơi, hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm giúp học viên trải nghiệm và hiểu kỹ hơn về những giá trị.

Phải chăng đây là điều bạn đang tìm kiếm? Vậy, chúng tôi mời bạn tham dự chương trình Inner Space Cafe tháng 10 với chủ đề TÔN TRỌNG.

Thời gian: 14h30 - 17h30, Chủ nhật 19.10.2014
Địa điểm: Sảnh tầng 1 - Inner Space; số 18 Ngõ 76, Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.

Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thể lệ đăng kí:
  • Anh/Chị chưa từng đăng ký thông tin cá nhân tại Inner Space, mời Anh/Chị đến đăng kí trực tiếp. Lưu ý cần đăng ký trước khi khoá sổ.
  • Giờ làm việc: 8h00 -12h00 và 14h00 -18h00 các ngày trong tuần, cả thứ Bảy và Chủ nhật. SĐT: 04 3537 6510. Địa chỉ: 18, ngõ 76 Tô Ngọc Vân. Bản đồ tới Inner Space Hà Nội xem hướng dẫn tại đây. Anh/Chị chưa từng tới Inner Space nên lưu SĐT và xem bản đồ trước khi tới.
  • Học viên đã đăng ký thông tin tại Inner Space có thể đăng kí qua email InnerSpace.info@gmail.com/điện thoại 04 3537 6510 (khi đăng kí yêu cầu nêu rõ họ tên, email và tên khóa học/hội thảo gần nhất đã tham dự). 
  • Chương trình Inner Space không nhận đăng ký qua website hay facebook.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét